tư vấn giải pháp thay thế hệ thống truyền hình cũ giá rẻ

kenhnuocngoai.com cung cấp giải pháp hạ tầng và dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền hình tại Việt Nam – tự hào luôn đem đến cho khách hàng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Với mục tiêu đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu truyền thông và viễn thông hiện đại, chúng tôi đã tiên phong trong việc cung cấp “Dịch vụ truy cập Internet bằng cáp quang – FTTH”, dịch vụ truyền hình CCTV, thoại VoIP, hệ thống giám sát an ninh, kiểm soát ra vào, tổng đài và các hệ thống hạ tầng mạng công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu cho các văn phòng, tòa nhà, chung cư cũng như các gia đình.

Kenhnuocngoai là đối tác cung cấp dịch vụ hạ tầng, dịch vụ viễn thông theo hình thức hợp tác cùng khai thác dịch vụ hoặc đầu tư toàn bộ hạ tầng từ hệ thống cáp mạng đến thiết bị đồng bộ cho việc cung cấp dịch vụ thuê bao Internet, truyền hình trong tòa nhà với các nhà cung cấp FPT, VNPT, Viettel, CMC, HTC, SPT, VTC, VTVcab… đáp ứng nhu cầu cho dự án và chủ đầu tư trong việc cung cấp dịch vụ tới các khách hàng.

tư vấn giải pháp thay thế hệ thống truyền hình cũ

Ngoài ra Kenhnuocngoai.com cũng tư vấn các hệ thống viễn thông, Công nghệ thông tin, truyền hình, an ninh an toàn một giải pháp tổng thể cho việc quản lý và kiểm soát tòa nhà như hệ thống giám sát an ninh, kiểm soát ra vào, tổng đài, hệ thống BMS quản lý tòa nhà, internet, truyền hình.

Dịch vụ kỹ thuật truyền hình

– Cung cấp, lắp đặt trang thiết bị điện tử ngành phát thanh truyền hình;

– Thiết kế, lắp đặt, xây dựng phim trường truyền hình, xe truyền hình lưu động, hệ thống kỹ thuật tiền kỳ
và hậu kỳ, …
– Kinh doanh hàng hóa viễn thông chuyên dụng, thiết bị vô tuyến điện;
– Sản xuất thiết bị truyền thông;
– Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông;
– Tư vấn, thiết kế, chuyên giao công nghệ và quản lý dự án;
– Đầu tư xây dựng các công trình viễn thông, phát thanh truyền hình.

Mô hình giải pháp hệ thống hạ tầng tổng thể cho tòa nhà:

Lợi ích :

Cung cấp dịch vụ cho khách hàng một cách đa dạng, bỏ đi tính độc quyền khi cung cấp dịch vụ của các nhà mạng.
Đảm bảo tiện lợi nhất, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
Nâng cao giá trị thương mại của dự án.

Thực hiện lắp đặt hệ thống thiết bị viễn thông cung cấp các dịch vụ:

 • Hệ thống thoại analog và VoIP
 • Hệ thống Internet trên cáp quang tốc độ cao (FTTx)
 • Hệ thống kênh thuê riêng Leased-line
 • Dịch vụ Ethernet ảo (E-LAN, E-LINE)
 • Hệ thống truyền hình cáp CATV
 • Cấu trúc chung hệ thống cung cấp các dịch vụ

Đường truyền Internet Cáp Quang – FTTH

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm trước đây của đường truyền Internet cáp đồng cũ như độ ổn định thấp và dễ suy hao tín hiệu, độ bảo mật thấp, hay rớt mạng và nghẽn mạng.

Tăng cường hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tốc độ cao vượt trội và tính ổn định của đường truyền Cáp Quang sẽ giúp doanh nghiệp tận dụng được mọi cơ hội kinh doanh.

Và bên cạnh đó chi phí hợp lý cho một đường truyền chất lượng tốt nhất.

Đường truyền Internet của Doanh nghiệp, tòa nhà sẽ không còn thường xuyên bị rớt, nghẽn mạng vào thời gian cao điểm hay bị sét đánh khi trời mưa nhằm tối ưu tính cạnh tranh ở mức cao nhất và không chịu thiệt hại về kinh tế như khi sử dụng đường truyền Internet cáp đồng ADSL.

Quý khách hàng có thể triển khai những ứng dụng CNTT mới : VPN, VoiIP, Video conference, e-commerce,… nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh với chi phí đầu tư kinh tế nhất !

Đối với các tòa nhà chung cư hiện nay, cơ sở hạ tầng đã được quang hóa hoàn toàn, hoặc các chung cư chưa được quang hóa hoàn toàn hay vẫn còn sử dụng hạ tầng cũ. Mô hình một mạng LAN được xem là tối ưu và hoàn thiện hơn cả.

Với mô hình này ta chỉ cần đầu tư các thiết bị core định tuyến và switch ban đầu, đơn giản, dễ thực hiện, phù hợp với các chung cư hiện nay trong việc mở rộng và quản lý và giám sát. Chủ động trong việc mở rộng, sửa chữa thay thế đơn giản khi có nhu cầu.

Tất cả thiết bị được giám sát từ xa và cảnh báo khi có sự cố, đồng thời được bảo mật, sao lưu dự phòng thay thế một cách nhanh chóng đảm bảo hệ thống hoạt động khi có sự cố hoặc thiết bị không hoạt động trong quá trình vận hành.

tư vấn giải pháp thay thế hệ thống truyền hình cũ

Tín hiệu sẽ được nhà cung cấp đến tòa nhà qua phòng kỹ thuật, đến bộ router và bộ chuyển mạch Ethernet thông minh Cisco Catalyst 2960 Series với 24 cổng Ethernet 10/100 và 4 cổng vào Gigabit Ethernet tốc độ cao.

Sản phẩm với mức độ bảo mật cao,giao thức bảo mật: CE, UL, TUV GS, CISPR 24, EN 60950, EN55022,
Chất lượng dịch vụ (QoS) tiên tiến và tính uyển chuyển
Hỗ trợ nhiều chuẩn giao tiếp như : • IEEE 802.3, IEEE 802.3u, IEEE 802.1p, IEEE 802.3ab, IEEE 802.3z,IEEE 802.1w, IEEE 802.1x

Giám sát và điều khiển, quản lý bằng Telnet, SNMP, RMON.

Từ thiết bị Cisco Catalyst 2960, tín hiệu sẽ được chuyển đổi và truyền đến thiết bị Cloud Core Router CCR – 1009 – 8G – 15 có chức năng định tuyến và quản lý, giám sát khách hàng. Với thiết bị core này, dễ dàng sử dụng và điều khiển từ xa bằng cách Telnet.

Khởi tạo account cho khách và quản lý băng thông một cách đơn giản và hiệu quả.

Hệ thống cân bằng tải thông minh giúp cân bằng dung lượng và đường truyền tránh tình trạng quá tải. Thiết bị bao gồm :

 • 1 cổng SFP
 • 1 cổng SFP+ hỗ trợ với khoảng cách lên đến trên 10 km.
 • 8 cổng WAN Ethernet với tốc độ 1 GBit
 • Hỗ trợ micro SD, micro USB,
 • Port RS232 serial p
 • RS232 serial port, smart card slot

Sau khi định tuyến xong, tín hiệu sẽ được truyền qua cổng WAN Ethernet tốc độ cao xuống các switch Voltek MEN – 6328 tương ứng với các tầng hoặc nhóm tầng tùy theo điều kiện đặt ra.

Với 4 cổng vào SFP tốc độ Gigabit và 24 cổng ra SFP với tốc độ kết nối lên đến 100Mbps đến khách hàng.
Với mô hình hiệu quả, việc quản lý, sử dụng, giám sát vô cùng đơn giản, mô hình này đang được áp dụng thành công và đang được nhân rộng ra rất nhiều nơi, một số mô hình đang được áp dụng thành công.

tư vấn giải pháp thay thế hệ thống truyền hình cũ

Truyền hình cáp CCTV:

Hệ thống thiết bị trung tâm :
– Hệ thống này bao gồm bộ trộn tín hiệu, các bộ chia tín hiệu, các bộ giải mã tín hiệu truyền hình vệ tinh và bộ khuếch đại tín hiệu, các thiết bị này được bố trí trong một tủ chuyên dụng.

Hệ thống mạng cáp truyền dẫn và phân phối tín hiệu:

– Hệ thống này bao gồm các bộ chia, khuếch đại cáp tín hiệu và các ổ cắm tivi.
– Các bộ khuếch đại và bộ chia tín hiệu được lắp đặt trong tủ chuyên dụng đặt tại các trục kỹ thuật tầng và các vị trí thích hợp trên mặt bằng theo bản vẽ thiết kế, có đường cấp nguồn cho khuếch đại.
– Sử dụng cáp RG-6, RG-11 và QR-540 để truyền dẫn tín hiệu và sử dụng các bộ chia, phân nhánh tại các trục kỹ thuật để đảm bảo mức tín hiệu tại mọi điểm tivi là đồng đều nhau và đảm bảo chất lượng tín hiệu.