Switch Ethernet L2 8 cổng FE + 2 cổng Giga SFP/GT

Switch Ethernet L2 8 cổng FE + 2 cổng Giga SFP/GT Combo DCS-3950 series Switch quản lý L2 thông minh mà có thể cung cấp các tính năng tuyệt vời và hiệu suất làm việc đáng tin cậy, mà làm cho 3950 phù hợp cho nhà cung cấp và mạng doanh nghiệp trong một cùng một thiết bị với hỗ trợ cho 8,24,48 cổng truy nhập 10/100 với 2,4 GB kết hợp đường uplink.

Switch Ethernet L2 8 cổng FE + 2 cổng Giga SFP/GT Combo

Switch Ethernet L2 8 cổng FE + 2 cổng Giga SFP/GT là thiết bị quang vô cùng thông minh cung cấp các tính năng tuyệt vời và hiệu suất làm việc đáng tin cậy. Vậy nên, Switch quản lý L2 này đã đáp ứng được nhu cầu khắt khe của các nhà cung cấp và mạng doanh nghiệp trong cùng một thiết bị với hỗ trợ cho 8 cổng truy nhập 10/100 với 2,4 GB kết hợp đường uplink.

Tổng quan về sản phẩm Switch Ethernet L2 8 cổng

Switch Ethernet L2 8 cổng FE + 2 cổng Giga SFP/ GT Combo là dòng sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, tinh tế, bao gồm 8 cổng FE truy cập và 2 cổng Gigabit SFP/GT đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mạng cho lớp truy nhập của mạng giáo dục, chính phủ và mạng doanh nghiệp trung bình/lớn.

Đặc biệt, Switch quang 8 cổng này có tính năng dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc bảo trì sản phẩm. Sản phẩm cho phép tự động nhận cáp thẳng hoặc cáp chéo, quản lý hệ thống mạng thông qua cổng console, Web, SNMP, Telnet,… Trung tâm quản lý với địa chỉ IP thống nhất giúp tiết kiệm địa chỉ IP. Đồng thời, thiết bị chuyển mạch này hỗ trợ Broad Director, HP Open View, Cisco Works 2000 khiến khách hàng vô cùng hài lòng về một sản phẩm cực thú vị và tuyệt vời.

Một điểm cộng nữa dành cho Switch Ethernet L2 8 cổng FE + 2 cổng Giga SFP/GT đó là độ an toàn và tin cậy cao. Thiết bị được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất của nó. Bộ chuyển mạch chính hãng đạt được tiêu chuẩn gắt gao của tổ chức kiểm định như IEEE 802.1x và đồng thời, hỗ trợ ACL lọc dữ liệu L2-L7, trang bị QinQ, bảo vệ hai lớp cho VLAN.

Bên cạnh đó, Switch Ethernet L2 8 cổng FE + 2 cổng Giga SFP/ GT Combo còn là dòng switch thông minh Fast Ethernet cho mạng MAN, campus hay mạng doanh nghiệp. Nó hỗ trợ đầy đủ QoS, điều khiển băng thông, tập trung nhiều liên kết, điều khiển bảo mật thông minh.

Nói đến QoS, chúng ta có thể hiểu đó chính là kỹ thuật xử lý lưu lượng trong mạng truyền số liệu sử dụng bộ giao thức IP nhằm đảm bảo các loại lưu lượng có yêu cầu chất lượng dịch vụ khác nhau. Với sự hỗ trợ của QoS, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ ưu tiên đường truyền cao của Switch quản lý L2, đảm bảo sự thông suốt, kể cả khi mạng bị nghẽn so với dịch vụ truyền le FTP và hệ thống mạng.

+ Tính năng QoS và ACL  Mạnh mẽ  cho dịch vụ.
+ Bảo vệ phóng điện và chống sét 6KV
+ OAM và IPv6 DHCP
+ POE cho không dây và VOIP

Switch Ethernet L2 8 cổng FE + 2 cổng Giga SFP/GT