Switch Ethernet L2 22 cổng FE + 4 cổng Giga SFP/GT

DCS-4500 v2 Giga Switch L2 Web Smart hiệu quả với công suất chi phí hiệu quả với tốc độ truy cập cao, có thể là sự lựa chọn tốt cho chuyển mạch GE DCS-4500 series switch Gigabits bảo mật truy cập thông minh chuyển đổi cho doanh nghiệp và mạng MAN. Nó hỗ trợ toàn diện QOS, chức năng tăng cường VLAN (VLANVPN, Voice VLAN, QINQ, vv), phân loại điều khiển băng thông, đa liên kết tập hợp, kiểm soát an ninh thông minh, thực hiện đầy đủ các yêu cầu mạng cho Gigabits máy tính để bàn, máy chủ, bảo mật truy cập MAN.

CS4500 GE Switch thông minh chuyển đổi có 3 loại bao gồm DCS-4500-26T, DCS-4500-50T,DCS-4500-26T-POE.The sản phẩm thiết kế cho IPv4 và ngăn xếp mạng ipv6 kép. Với các tính năng ipv6 phong phú và tốc độ Gigabits đầy đủ, sản phẩm vẫn có thể làm việccho mạng doanh nghiệp thế hệ tiếp theo

Switch Ethernet L2 22 cổng FE + 4 cổng Giga SFP/GT Combo

Switch Ethernet L2 22 cổng FE + 4 cổng Giga SFP/ GT là thiết bị thông minh hỗ trợ 24 cổng Fast Ethernet 10/100M, 2 cổng 10/100/1000M TX, 2 cổng 1000M TX/SFP combo,1 Console, và cung cấp điện AC tiêu chuẩn. Switch Ethernet L2 có chức năng kết nối thông tin hoặc chuyển đổi mạng của các doanh nghiệp, chi nhánh, khu nhà xưởng, đồng thời, thực hiện
tốt công tác quản lý hiệu quả.

Tổng quan về sản phẩm Switch Ethernet L2 22

Switch quang L2 là thế hệ kế tục cho hiệu suất chuyển mạch Ethernet L1 với cấu trúc cao, tốc độ chuyển mạch lên đến 36Gb và tốc độ chuyển tiếp L2 là 2,4 Mbps. Thiết bị chuyển mạch Switch này bao gồm có 24 cổng 10/100M, thêm vào đó là 4 khe cắm combo SFP gigabit. Do hiệu suất làm việc cao và chi phí thấp nên Switch Combo này được xem là bộ chuyển mạch Ethernet rất cạnh tranh và là giải pháp mạnh mẽ cho các doanh nghiêp mà còn cung cấp dịch vụ Internet cho đối tác là các nhà cung cấp viễn thông.

Đồng thời, Switch Ethernet L2 22 cổng FE + 4 cổng Giga SFP/ GT là sự kết nối tốc độ cao giữa các nhóm làm việc nhằm làm tăng hiệu suất trao đổi thông tin giữa các cụm máy chủ, đồng thời giải quyết các khó khăn do nhu cầu người sử dụng ngày càng tăng và băng thông ngày càng hạn chế. Nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của bộ chuyển mạch L2, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tốc độ truyền tải dữ liệu vô cùng nhanh chóng và thông suốt trong khoảng cách truyền bằng cáp quang lên tới 80km, kết nối trực tiếp tới mạng MAN.

Đặc biệt, người dùng chỉ cần bỏ ra một mức chi phí thấp nhất và dễ dàng trong việc bảo trì. Thiết bị còn cho phép tự động phát hiện và cấm phát bão quảng bá, IGMP snooping nhằm hạn chế hiệu quả broadcast ooding. Quản lý hệ thống mạng kết nối giữa phòng máy chủ và các chi nhánh thông qua cổng Console, Web, SNMP, Telnet giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí phát sinh không nhỏ.
Switch quang L2 còn tự động nhận cáp thẳng hoặc cáp chéo. Công nghệ Cluster hỗ trợ stacking. Nhất là trung tâm quản lý với địa chỉ IP thống nhất để tiết kiệm địa chỉ IP. Chúng còn cung cấp hỗ trợ ACL lọc dữ liệu L2, chế độ chuyển tiếp thông minh, chống lại virus “ code red” hoặc “ blaster”. Bên cạnh đó, trang bị thêm nguồn dự phòng nóng RPS càng tăng thêm tính tiện ích cho dòng sản phẩm Switch quang này.
DCS-4500 series switch Gigabits bảo mật truy cập thông minh chuyển đổi cho doanh nghiệp và mạng MAN. Nó hỗ trợ toàn diện QOS, chức năng tăng cường VLAN (VLANVPN, Voice VLAN, QINQ, vv), phân loại điều khiển băng thông, đa liên kết tập hợp, kiểm soát an ninh thông minh, thực hiện đầy đủ các yêu cầu mạng cho Gigabits máy tính để bàn, máy chủ, bảo mật truy cập MAN.
DCS-4500  GE Switch  thông minh chuyển đổi có 3 loại bao gồm DCS-4500-26T, DCS-4500-50T,DCS-4500-26T-POE.The sản phẩm thiết kế cho IPv4 và ngăn xếp mạng ipv6 kép. Với các tính năng ipv6 phong phú và tốc độ Gigabits đầy đủ, sản phẩm vẫn có thể làm việccho mạng doanh nghiệp thế hệ tiếp theo

Mô hình hoạt động Switch Ethernet L2 22 cổng FE + 4 cổng Giga SFP/GT

Switch Ethernet L2 22 cổng FE + 4 cổng Giga SFP/GT