Switch Ethernet 24 cổng FE + 2 cổng GE + 2 cổng TX/SFP

Switch Ethernet 24 cổng FE + 2 cổng GE + 2 cổng Giga TX/SFP Combo Switch IES2228 là thiết bị cho hiệu suất cao làm việc theo phân cấp nhóm hoặc chuyển đổi mạng doanh ngiệp quy mô lớn, với 24 cổng Fast Ethernet, cộng thêm 4 cổng gigabit. IES2228 có thể kết nối mọi thiết bị (Fast) Ethernet do đó sự đầu tư của bạn được đảm bảo. IES2228 là sự kết nối tốc độ cao giữa các nhóm làm việc, tăng hiệu suất trao đổi thông tin giữa các cụm máy chủ, giải quyết các khó khăn do nhu cầu người sử dụng ngày càng tăng và băng thông ngày càng hạn chế, làm cho tài nguyên mạng phong phú hơn. Quan trọng hơn đó là mức chi phí thấp nhất và dễ dàng trong việc bảo trì.

Switch Ethernet 24 cổng FE + 2 cổng GE + 2 cổng Giga TX/SFP Combo

Switch Ethernet 24 cổng FE + 2 cổng GE + 2 cổng TX/SFP là thiết bị kết nối tốc độ cao giữa các nhóm làm việc, các chi nhánh, khu nhà xưởng phát về phòng máy chủ, khu trung tâm. Switch Ethernet 24 cổng này giúp nâng cao hiệu quả làm việc cho doanh nghiệp.

Tổng quan về sản phẩm Switch Etheernet 24 cổng FE

Switch Ethernet 24 cổng FE + 2 cổng GE + 2 cổng Giga TX/ SFP Combo là thiết bị cho hiệu suất cao làm việc theo phân cấp nhóm hoặc  chuyển đổi mạng doanh nghiệp quy mô lớn. Switch quang3Onedata có thể kết nối mọi thiết bị (Fast) Ethernet do đó sự đầu tư của bạn được đảm bảo. Switch Ethernet 24 cổng này làm tăng hiệu suất trao đổi thông tin giữa các cụm máy chủ,giải quyết các khó khăn do nhu cầu người sử dụng ngày càng tăng và băng thông ngày càng hạn chế, làm cho tài nguyên mạng phong phú hơn. Quan trọng hơn đó là mức chi phí thấp nhất và dễ dàng trong việc bảo trì.

Switch quang 3Onedata được hỗ trợ bao gồm 24 cổng Fast Ethernet 10/100M, 2 cổng 10/100/1000M TX, 2 cổng 1000M TX/SFP combo,1 Console và cung cấp điện AC tiêu chuẩn giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc lựa chọn. Đồng thời, với tốc độ chuyển mạch là 36 Gbps, phần cứng định tuyến, tốc độ chuyển tiếp L2 9.5Mbp, switch quang đảm bảo khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng và ổn định trong một khoảng cách xa lên tới 80km, kết nối trực tiếp tới mạng WAN.

Hơn nữa, Switch Ethernet 24 cổng FE + 2 cổng GE + 2 cổng TX/SFP còn được trang bị thêm ứng dụng tự động phát hiện và cấm phát bão quảng bá, IGMP snooping nhằm hạn chế hiệu quả broadcast ooding.
Đặc biệt, Switch 3Onedata chính hãng quản lý mạng thông qua cổng Console, Web, SNMP, Telnet,… giúp tối ưu hóa hiệu quả của thiết bị cũng như tiết kiệm chi phí phát sinh trong quá trình hoạt động mạng. Bên cạnh đó, thiết bị này còn hỗ trợ Broad Director, HP Open View, Cisco Works 2000.

Điểm nổi bật nhất của Switch Ethernet 24 cổng FE + 2 cổng GE + 2 cổng Giga TX/ SFP Combo đó là độ an toàn và tin cậy. Thiết bị chuyển mạch 3Onedata được xác nhận, đánh giá cao của người dùng về chất lượng và hiệu suất cũng như độ bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm được hỗ trợ ACL lọc dữ liệu L2-L7 và nhất là cung cấp thêm QinQ, bảo vệ hai lớp cho VLAN vô cùng khoa học và thông minh.

Đặc tính

 1. Tốc độ chuyển mạch 36 Gbps, phần cứng định tuyến, tốc độ chuyển tiếp L2: 9.5Mbps
 2. Khoảng cách truyền bằng cáp quang lên tới 80km, kết nối trực tiếp tới mạng WAN

An toàn và tin cậy

 1.  IEEE 802.1x và sự  xác nhận bởi người sử dụng
 2. Hỗ trợ ACL lọc dữ liệu L2-L7
 3. Hỗ trợ QinQ, bảo vệ hai lớp cho VLAN

Dễ dàng bảo trì

 1. Tự động nhận cáp thẳng hoặc cáp chéo
 2. Trung tâm quản lý với địa chỉ IP thống nhất để tiết kiệm địa chỉ IP
 3. Quản lý thông qua cổng console, Web, SNMP, Telnet, v v…
 4. Hỗ trợ Broad Director, HP Open View, Cisco Works 2000

Điều khiển luồng và quảng bá

 1. Tự động phát hiện và cấm phát bão quảng bá, IGMP snooping, hạn chế hiệu quả broadcast ooding
 2. Điều khiển luồng dữ liêu Full- và half- duplex
 3. Cổng Ethernet giới hạn tốc độ 1M step side
 4. Hỗ trợ QoS
 5. Jumbo fram