Lắp đặt truyền hình internet cho khách sạn, resort, ký túc xá, chung cư, căn hộ cao cấp

Đi cùng với sự tăng trưởng nhanh của kinh tế Việt Nam cùng với sự đa dạng các loại hình du lịch đang lôi kéo các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam kinh doanh trong đó thì lĩnh vực du lịch như khách sạn nhà nghỉ đang chiếm 1 tỷ trọng đáng kể.

lắp đặt hệ thống truyền hình internet

Như vậy thì có cách nào để nâng cao năng lực cạnh tranh giữa các khách sạn, nhà nghỉ. Để tìm đến hướng giải quyết thì Truyền hình internet Việt Nam sẽ giúp quý vị và các bạn điều đó với dịch vụ lắp đặt truyền hình internet chất lượng cao, nội dung phong phú đa dạng tăng kênh theo lộ trình gồm nhiều kênh bản quyền nước ngoài rất được ưa chuộng.

Lắp đặt truyền hình internet cho khách sạn, resort

Nếu là chủ kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ chắc hẳn bạn sẽ phải quan tâm đến những dịch vụ tiện ích mà đối thủ cạnh tranh đang có, trong đó phải kể đến tiện ích giải trí mà các kênh truyền hình cáp đem lại. Dưới đây là thông tin lắp đặt hệ thống truyền hình internet cho khách sạn, nhà nghỉ trọn gói dịch vụ để quý khách hàng tham khảo.

lắp đặt hệ thống truyền hình internet

Chỉ cần chi phí chỉ có 55.000đ/ tháng/tivi đối với một nhà nghỉ khoảng 20 phòng chi phí cho một tháng khoảng 1 triệu, một con số nhỏ nhưng thể hiện được đẳng cấp với số lượng kênh phong phú đa dạng nhiều kênh quốc tế đặc sắc. Tất cả các tivi đều sắc nét đặc biệt có kênh HBO HD, Cimemax HD, Bongda TV HD, Thethao TV HD, VTV3 HD, VTV1 HD, TV5, ARIANG, KBS, NHK… phục vụ tất cả khách du lịch quốc tế.

Tại sao cần lắp đặt truyền hình internet cho khách sạn nhà nghỉ

Khách sạn, nhà nghỉ là mô hình kinh doanh đem lại nhiều lợi nhuận nếu chủ đầu tư biết được nhu cầu cần được đáp ứng của khách hàng. Trong thời buổi dịch vụ này ngày càng phổ biến thì sự cạnh tranh lại ngày càng khốc liệt hơn.

lắp đặt hệ thống truyền hình internet

Khi đơn vị kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ của bạn có đội ngũ nhân viên, chất lượng phòng tương đương như khách sạn đối thủ thì dịch vụ tiện ích là điểm hút khách hàng. Trong đó truyền hình internet là dịch vụ không thể không nhắc đến

Lắp đặt hệ thống truyền hình internet cho khách sạn, resort

Chúng tôi, Kenhnuocngoai.com chuyên chuyên lắp đặt và thi công các hệ thống  truyền hình internet dành cho các khu khách sạn, resort, hotel, chung cư, ký túc xá, căn hộ cao cấp với chi phí rẻ, phải chăng, đáp ứng theo yêu cầu của các khách hàng. Nhận trộn các kênh vệ tinh nước ngoài vào hệ thống truyền hình cáp có sẵn cho Khách sạn, căn hộ cho thuê, resort, các dự án…. Chúng tôi đưa ra các giải pháp dành cho khách hàng:

  • Lắp đặt các gói kênh truyền hình trả tiền của các nước Thailand (True Visions), Indonesia (Indovision), Myanmar (Skynet)… có đầy đủ các giải thể thao, giải trí, phim truyện, nhu cầu giải trí.
  • Lắp đặt các gói kênh kỹ thuật số của Truyền hình trong nước, đáp ứng nhu cầu của các khách sạn vừa và nhỏ. Đủ các kênh thiết yếu của truyền hình Việt Nam dành cho khách sạn.
  • Lắp đặt danh sách các kênh theo yêu cầu của các khách sạn lớn, resort, hotel lớn. Lắp riêng các kênh quốc gia India, Korea, Japan, Hong Kong, Thailand, Cambodia, Indonesia… hoặc lắp đặt theo yêu cầu.

Dịch vụ sửa chữa và thi công tín hiệu truyền hình internet cho hotel trên toàn quốc

lắp đặt hệ thống truyền hình internet

Bên cạnh tư vấn và trực tiếp thi công thiết kế hệ thống truyền hình interner cho khách sạn, resort , ký túc xá, chung cư, căn hộ cao cấp thì kenhnuocngoai.com còn nhận sửa chữa và khắc phục tiến hiệu truyền hình trên toàn quốc. Khi Khách hàng có nhu cầu dời chảo vệ tinh Trung Quốc, Nga, Thái Lan, Indonesia…Hay quá trình sử dụng thiết bị chảo đã hết hạn bảo hành thông thường 10-15 năm chảo bị hư, đầu thu thông báo không tín hiệu, Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được khắc phục tránh gián đoạn chương trình bạn và khách hàng của bạn ưa thích.