Lắp đặt kênh truyền hình Úc (Australia Plus Network)

Kênh truyền hình quốc tế Australia Plus là một dịch vụ của ABC, hãng truyền thông có uy tín nhất ở Úc. Australia Plus TV sẽ được phát trên một loạt những kênh đối tác của ABC tại Châu Á và Thái Bình Dương.

Australia Plus cung cấp nhiều chương trình bạn đã theo dõi trên Australia Network. Những chương trình này sẽ được chiếu lại trong các khu vực và trên hệ thống trực tuyến của Australia Plus.

Australia Plus sẽ mang đến cho bạn nhiều chương trình bạn từng yêu thích cũng như các chương trình mới từ Úc.

Lắp đặt kênh Truyền hình Australia Plus A+

Những chương trình yêu thích nào của Australia Network sẽ tiếp tục được phát trên Australia Plus

Kênh Australia Plus sẽ tiếp tục chiếu những chương trình mà người xem yêu thích trên Australia Network trước đây. Trong đó bao gồm các chương trình Thể thao, Tin tức, Giải trí, Phim truyện, Truyền hình Thực tế, Phóng sự, Nghệ thuật và Giáo dục.

lắp đặt kênh Úc: Australia Plus Network

Các sự kiện lớn của Úc như Cúp đua ngựa Melbourne Cup, Pháo hoa đêm Giao thừa tại Sydney và giải đua thuyền từ Sydney đến Hobart cũng sẽ được phát sóng. Bạn có thể xem Giggle and Hoot, Play School và hai chú quả chuối nổi tiếng khắp thế giới – B1 và B2 trong chương trình thiếu nhi của Kênh Australia Plus. Trong ngày sẽ có những phóng sự tài liệu hay nhất của ABC Australia và các chương trình Học tiếng Anh như Study English và Living English được trình chiếu.

Những chương trình văn hóa, ẩm thực như Fashion Asia, hay Gourmet Farmer và những phim truyền hình hay nhất của Úc sẽ được chiếu vào đầu giờ tối.

Tiếp đến vào buổi tối Australia Plus sẽ đưa đến các bạn tin tức qua chương trình The World. Tin tức thời sự và những diễn biến tại khu vực và thế giới được đội ngũ phóng viên thường trú của ABC trên toàn thế giới ghi lại từng phút từng giây. Cùng với nó là những phân tích về kinh tế và tài chính tập trung vào Châu Á và Thái Bình Dương. Thời sự và tin tức của Australia Plus được mở rộng ra cả chương trình thời sự quốc tế của ABC Foreign Correspondent. ‪#‎TalkAboutIt, là chương trình theo dõi những xu hướng mới trên mang xã hội ở Châu Á, còn ‪#‎Insight là thảo luận chuyên sâu về những chủ để nóng hổi trong tuần tại trường quay của Australia Plus.

Người hâm mộ bóng đá Úc rất quan tâm tới giải bóng đá AFL, vì vậy Australia Plus Television sẽ cố gắng tiếp tục phát sóng các trận đấu AFL.

lắp đặt kênh Úc: Australia Plus Network

Để đáp ứng nhu cầu xem thông tin giải trí, cập nhật tin tức thời sự & chính trị cho các cá nhân, cơ quan đơn vị là người Australia đang công tác làm việc tại Việt Nam, cũng như các cá nhân là người Việt Nam muốn tìm hiểu về văn hóa, đời sống của con người Australia, nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Kenhnuocngoai.com cung cấp lắp đặt thiết bị thu kênh Truyền hình Australia Plus : A+. Với 2 gói dịch vụ :

– Gói dịch vụ thu qua truyền hình vệ tinh : với ưu điểm tín hiệu ổn định cao, thuê bao bản quyền chính hãng…. Gói dịch vụ này được hầu hết các khách sạn, khu Resort,….sử dụng, nhằm đem tới một dịch vụ ổn định nhất.

– Gói dịch vụ thu qua mạng Internet – hoặc gói kênh IPTV : với ưu điểm chi phí thuê bao thấp, lắp đặt nhanh, thuận tiện

Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ, dày dạn kinh nghiệm, Công ty Hà Phương nhận thi công hệ thống thu kênh truyền hình Australia Plus cho các cá nhân, đơn vị, khu nhà nghỉ , Nhà hàng, Khách sạn , Resort…

Ngoài việc thu sóng trực tiếp cho cá nhân sử dụng, Kenhnuocngoai.com cung cấp dịch vụ trộn tín hiệu vào mạng truyền hình cáp cho tòa nhà, khách sạn,nhà nghỉ, khu Resort..

Với việc trộn kênh Truyền hình Australia Plus sẽ giúp bổ xung thêm kênh vào tín hiệu truyền hình cáp đang có sẵn, Khách hàng có thể trộn 1 kênh hoặc nhiều kênh.

lắp đặt kênh Úc: Australia Plus Network Giá Tốt

Kenhnuocngoai.com áp dụng chính sách bảo hành miễn phí trọn đời cho các thuê bao, chúng tôi cam kết không thu bất cứ một khoản chi phí nào của khách hàng trong quá trình sử dụng.

lắp đặt kênh Úc: Australia Plus Network

Với các thuê bao đang sử dụng dịch vụ, trước thời gian thuê bao hết hạn khoàng 5- 10 ngày, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện, gửi mail hoặc tin nhắn SMS thông báo với khách hàng, để xác nhận gia hạn thuê bao, đảm bảo việc thuê bao không bị gián đoạn.

Với việc liên kết hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ thu kênh Truyền hình Australia Plus trên toàn quốc…Cam kết dịch vụ bảo hành nhanh, miễn phí dịch vụ bảo hành trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.