Lắp đặt kênh truyền hình Trung Quốc (China: CCTV 1 – 5 – 13, Bejing TV, Anhui, Shenzhen, Hunan)

Lắp đặt truyền hình Trung Quốc toàn quốc

Chuyên lắp đặt và cho thuê các kênh truyền hình NHK Premium, Setanta sport, Truesport, Astro, Arab, K+, truyền hình vệ tinh Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hong Kong, Thailand… nhận thu tín hiệu truyền hình theo yêu cầu…. Nhận trộn các kênh vệ tinh nước ngoài vào hệ thống truyền hình cáp có sẵn cho Khách sạn, căn hộ cho thuê, resort….

Nhu cầu xem truyền hình tiếng Trung tại Việt Nam

Để phục vụ nhu cầu xem truyền hình giải trí, tin tức kinh tế chính trị, sự kiện thể thao văn hóa xã hội… cho các khán thính giả là người Trung Quốc đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam; những bạn trẻ cần tìm hiểu về văn hóa xã hội, trau dồi ngoại ngữ; các Đài truyền hình, Trung tâm có nhu cầu tiếp sóng, lấy tin tức, viết báo….. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp tới khách hàng truyền hình Trung Quốc tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Bình Phước và toàn quốc…

Dịch vụ lắp đặt truyền hình Trung Quốc, có cung cấp các giải pháp thu sóng truyền hình các kênh, lăp đặt truyền hình tiếng Trung Quốc – lắp đặt truyền hình tiếng Trung xem miễn phí, không phải trả phí thuê bao. Tín hiệu được thu trực tiếp từ vệ tinh, đảm bảo chất lượng tín hiệu ổn định, rõ nét… Người dân Trung Quốc đang sinh sống tại Hồ Chí Minh và vùng lân cận có một số lượng không nhỏ…gói kênh truyền hình Trung Quốc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, theo dõi những thông tin thời sự chính trị.

Giới thiệu dịch vụ các kênh truyền hình Trung Quốc xem miễn phí

Giải pháp tối ưu cho khách hàng lắp số lượng nhiều phòng như khu nhà ở cho người Trung Quốc, đài loan trong các khu công nghiệp, chế xuất hay đơn giản là các khu biệt thự có nhu cầu xem ít. Và đây cũng là giải pháp cho các khách sạn, chung cư, hotel, resort .. muốn thu hút người nước ngoài tăng lợi thế cạnh tranh cho chính doanh nghiệp của bạn.

 

Tiết bị chảo thu vệ tinh do đó độ phủ rộng của sóng qua nhiều quốc gia nên có thể thu được nhiều kênh miễn phí từ nhiều quốc gia với các thiết bị chuyên dụng để chuyển đổi.

Chỉ mắt chi phí ban đầu khách hàng đã có thể thoải mái tận hưởng từ trên 70 kênh truyền hình Trung Quốc thiết yếu mà không phải mất thêm chi phí hàng tháng.

Trọn bộ Thiết bị truyền hình Trung Quốc gồm có những gì?

  • 1 Bộ chảo Jonsa 1m8
  • 1 Set top box truyền hình
  • 1 LNB chuyên dụng
  • 20M dây cáp
  • Công lắp đặt

Gói Truyền hình Trung Quốc xem hơn 800 kênh qua Internet mới nhất 2018

Hiện tại chúng tôi có đang cung cấp đầu thu xem truyền hình Trung Quốc qua mạng internet với hơn 800 kênh đầy đủ kênh Đài Loan, Trung Quốc, Hồng kông… với chi phí phải chăng tiện lợi cho cá nhân và hộ gia đình sử dụng ít.

Chất lượng hình ảnh kênh Trung Hoa đảm bảo, sắc nét truyền hình tiếng Hoa luôn được đông đảo mọi người đón nhận.

Nhu cầu lắp đặt truyền hình Trung Quốc và cách đăng ký?

Bạn có khách Trung Quốc thuê nhà và được yêu cầu lắp đặt dịch vụ truyền hình Trung Quốc. Sếp người Trung Quốc của bạn yêu cầu bạn lắp đặt dịch vụ truyền hình Trung Quốc. Bạn là chủ khách sạn, tổ hợp nhà nghỉ cho người Trung Quốc cần lắp dịch vụ.

Chỉ cần liên hệ tới kenhnuocngoai.com, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu xem những kênh phát sóng truyền hình từ đất nước Trung Quốc ngay tại nhà bạn!

Lắp đặt kênh truyền hình trung quốc

Chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng người Trung Quốc, Đài loan. Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn và khách hàng của bạn. Chân thành luôn tạo ra sự tin tưởng.

Dịch vụ sửa chữa, thi công thiết bị truyền hình Trung Quốc toàn quốc

Khi Khách hàng có nhu cầu dời chảo vệ tinh Trung Quốc, Ấn độ, Nga, Thái Lan…Hay quá trình sử dụng thiết bị chảo đã hết hạn bảo hành thông thường 10-15 năm chảo trung quốc bị hư, đầu thu thông báo không tín hiệu, Vui lòng liên hệ kenhnuocngoai.com để được khắc phục tránh gián đoạn chương trình bạn và khách hàng của bạn ưa thích.