Lắp đặt kênh truyền hình Thái Lan (CH3, TV5, BBTV 7, PPTV 36, NBT, MCOT, TPBS)

kênh Nước Ngoài cung cấp nhiều giải pháp xem các kênh truyền hình Thái Lan, nhằm đáp ứng kênh Thái Lan đến cho khách hàng muốn xem kênh Thái tại Việt Nam. Truyền hình Thái Lan nổi tiếng với các bộ phim truyện đình đám, thể thao chuyên nghiệp và nhiều show truyền hình Thái mà các đơn vị ở Việt Nam mua về và sản xuất lại.

 

Để phục vụ nhu cầu xem truyền hình giải trí, tin tức kinh tế chính trị, sự kiện thể thao văn hóa xã hội… cho các khán thính giả là người Thailand tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp tới khách hàng truyền hình tiếng Thái tại Hồ Chí Minh và toàn bộ Việt Nam.

Lắp đặt kênh truyền hình Thái Lan CH3, TV5

Gói kênh truyền hình CH3, TV5,TPBS : phát sóng qua vệ tinh Thaicom 5, được phủ sóng toàn bộ khu vực Đông Nam Á và lãnh thổ Trung Quốc. Với cường độ phủ sóng tại khu vực Việt Nam khá tốt, có thể thu sóng với anten Ku band đường kính 0.6m.

Gói kênh truyền hình True Vision : cung cấp rất nhiều gói thuê bao phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng : Gói Platium HD, Gói Gold HD, Gói Super Knowledge, Knowledge… và các gói kênh mở rộng : Pack HBO, Pack NHK, Pack BBC, Pack Discovery, Pack Disney.

Gói kênh truyền hình True Vision : cung cấp đầy đủ các kênh truyền hình quốc gia địa phương Thái Lan như BBTV 7, PPTV 36, NBT, MCOT và rất nhiều kênh truyền hình Quốc tế nổi tiếng với chất lượng hỉnh ảnh HD siêu nét.

Đặc biệt Gói kênh truyền hình True Vision có kênh truyền hình Golf phát sóng chuẩn HD, hiện đang được rất nhiều khách hàng là cá nhân, sân tập Golf, sân Golf, các báo thể thao, các nhà Đài .. đăng ký sử dụng.

 

Setana phát sóng chuẩn HD dành cho người ngoại quốc thích xem các giải rubgy trên toàn cầu, kênh truyền hình dành riêng cho rubgy trên toàn Thế giới.

 

True Tennis trực tiếp các giải Tennis lớn trong năm như ATP 1000, WTA 1000, các giải Grand Slam, các giải Tennis lớn khác.

NBA TV dành riêng để trực tiếp các trận đấu hấp dẫn thuộc giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA và các kênh Phim, giải trí, Tin tức, Truyền hình thực tế nổi tiếng khác như: đầy đủ kênh Fox Movies, RTL CBS, BBC Earth…

Tính đến hiện nay, True Visions là nhà cung cấp số 1 về truyền hình tại xứ chùa Vàng – Thailand, khi lắp đặt gói Gold HD hoặc Platinum HD khán giả sẽ theo dõi đầy đủ mọi trận Bóng đá hấp dẫn như toàn cầu, các trận Quyền anh đỉnh cao đến các trận đấu hấp dẫn khác lôi cuốn ngừoi ngoại quốc.

 

 

Khi hết hạn thuê bao bạn sẽ xem được 72 kênh truyền hình Quốc gia Thailand miễn phí như hình bên dưới, thích hợp cho người dân Thailand sinh sống tại Việt Nam.