Lắp đặt kênh truyền hình Malaysia (RTM1, RTM2, RTM TVI)

RTM1 là kênh truyền hình giải trí tổng hợp dành cho cả gia đình của Đài truyền hình RTM Tivi, Malaysia được phát sóng trên các hệ thống truyền hình trả tiền và đến được với toàn thế giới.

Toàn bộ 100% nội dung chương trình đều do đài RTM đầu tư sản xuất bao gồm tin tức Malaysia và Thế giới, phim tài liệu, văn hóa giáo dục, và nổi bật là các chương trình phim truyền hình cùng ca nhạc luôn thu hút khán giả khắp Châu Á.

Dịch vụ lắp đặt kênh truyền hình Malaysia RTM1

Chương trình truyền hình RTM Tivi lấy nguồn từ các dịch vụ truyền hình trong nước của đài RTM Tivi: RTM1 và RTM2.Kênh truyền hình Malaysia RTM Tivi phát sóng đa dạng về nội dung bao gồm tin tức, phim truyền hình, phim tài liệu, thể thao và chương trình thiếu nhi….

Lắp kênh Malaysia RTM Tivi là nội dung mà nhiều giới trẻ Việt Nam quan tâm, để thưởng thức các kênh truyền hình trực tiếp từ đất nước có nền công nghệ giải trí phát triển tại ĐÔng NAm Á khách hàng có thể đăng kí sử dụng dịch vụ kênh truyền hình Malaysia.

Trên 35 kênh truyền hình Malaysia độ phân giải cao HD bao gồm nhiều kênh truyền hình nổi tiếng RTM1, RTM2, RTM TVI…các thể loại về giải trí phim chuyện luôn được truyền tải trực tiếp.

Lý do để sử dụng Truyền hình Malaysia RTM TV

– Ghi lại chương trình,tất cả đều có thể xem lại trong vòng 7 ngày trước

– Gói kênh truyền hình Malaysia 30 kênh HD độ phân giải cao là gói kênh truyền hình phù hợp với nhiều đối tượng là người Nhật Bản sinh sống và làm việc tại Việt Nam, người Việt Nam có nhu cầu học tiếng Malaysia tìm hiểu về văn hóa Malaysia.

– Bộ truyền hình Malaysia IPTV HD khách hàng cần kết nối mạng Internet tốc độ băng thông từ 2MB/s trở lên có thể thưởng thức lên tới 30 kênh truyền hình hấp dẫn đặc sắc. Bao gồm nhiều nội dung từ tin tức, chính trị, thời sự đến giải trí thể thao với hộ truyền hình IPTV HD chất lượng cao.

– Lắp đặt đơn giản và thuận tiện, truyền tải những nội dung trực tiếp, thao tác chuyển kênh như bất kỳ dịch vụ truyền hình thông thường nào tại Việt Nam.

– Với giải pháp truyền hình IPTV Quý khách không cần phải lăp đặt anten Parabol, mà chỉ cần một tín hiệu đường truyền Internet là có thể sử dụng. Công ty có chính sách cho khách hàng dùng thử dịch vụ 07 ngày trước khi ký hợp đồng sử dụng chính thức.

Để đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân Malaysia đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam, cũng như các cá nhân tổ chức khác có nhu cầu thu kênh truyền hình KBS World. Kenhnuocngoai có cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị thu sóng kênh Truyền hình RTM TV. ( thu miễn phí, không phải trả phí thuê bao tháng) Với hình thức thu sóng qua vệ tinh hoặc qua Internet.

Bộ thiết bị thu tín hiệu kênh RTM TV qua sóng vệ tinh gồm :

  • 01 đầu thu giải mã tín hiệu vệ tinh
  • 01 chảo phản xạ anten vệ tinh đường kính 60 cm
  • 01 bộ dịch tần thấp LNB
  • 20m dây cáp đồng trục RG6.

Ngoài việc thu sóng trực tiếp cho cá nhân sử dụng, Kenhnuocngoai.com cung cấp dịch vụ trộn tín hiệu vào mạng truyền hình cáp cho tòa nhà, khách sạn, nhà nghỉ, khu Resort, chung cư cao cấp, …. Dịch vụ được cung cấp trên toàn quốc, Cam kết dịch vụ bảo hành nhanh, miễn phí dịch vụ bảo hành trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Với việc trộn kênh truyền hình Malaysia sẽ giúp bổ xung thêm 1 kênh vào tín hiệu truyền hình cáp đang có sẵn, giúp tăng thêm số kênh truyền hình hiện tại của hệ thống, cung cấp thêm chương trình có nội dung đến từ Malaysia. Đây là giải pháp tối ưu cho bất kỳ tòa nhà, khách sạn, nhà nghỉ … nào muốn thu hút khách Malaysia.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu phát tín hiệu truyền hình, chúng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ truyền hình Malaysia cho cá nhân, Cơ quan, Đài, Báo… Cung cấp giải pháp lắp đặt mạng truyền hình CATV, MATV cho tòa nhà chung cư, khách sạn, Resort….chèn kênh truyền hình Malaysia vào mạng truyền hình cáp….

Chúng tôi nhận thi công, bảo trì bảo dưỡng, nâng cấp, sửa chữa các thiết bị truyền hình đã sử dụng nhiều năm, nhằm cải thiện chất lượng tín hiệu, setup đầy đủ các kênh truyền hình theo yêu cầu. Cân chỉnh lại anten Parabol để tín hiệu thu được ở mức tốt nhất, tránh hiện tượng mất tín hiệu khi có thời tiết xấu.