Lắp đặt kênh truyền hình Đài Loan ( Taiwan: SET, TVBS, CTS, CTV, PTS)

Giải pháp tốt nhất cho khách hàng lắp số lượng nhiều phòng như khu nhà ở cho người Trung Quốc, Đài Loan trong các khu công nghiệp, chế xuất hay đơn giản là các khu biệt thự, căn hộ cao cấp có nhu cầu. Và đây cũng là giải pháp cho các khách sạn, chung cư, hotel, resort .. muốn thu hút người nước ngoài tăng lợi thế cạnh tranh cho chính doanh nghiệp của mình.

Lắp đặt kênh truyền hình Đài Loan, Trung Quốc

Để đáp ứng nhu cầu xem truyền hình giải trí, tin tức kinh tế chính trị, sự kiện thể thao văn hóa xã hội… cho những khán thính giả là người Trung Quốc, Đài Loan đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam; những bạn trẻ cần tìm hiểu về văn hóa xã hội, trau dồi ngoại ngữ; các Đài truyền hình, Trung tâm có nhu cầu tiếp sóng, lấy tin tức, viết báo….. Chúng tôi, kenhnuocngoai.com luôn mong muốn cung cấp tới khách hàng truyền hình Đài Loan, Trung Quốc tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và toàn quốc.

Lắp đặt kênh truyền hình Đài Loan, Trung Quốc

Người dân Đài Loan, Trung Quốc đang sinh sống tại Hồ Chí Minh và toàn lãnh thổ Việt Nam có một số lượng không nhỏ…gói kênh truyền hình Đài Loan sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, theo dõi những thông tin thời sự chính trị từ các kênh CTS, PTS, EBC, TW…

Bộ đầu thu kênh Đài Loan gồm có:

  • 1 Bộ chảo thu vệ tinh
  • 1 Set top box truyền hình
  • 1 LNB chuyên dụng
  • 20M dây cáp
  • Công lắp đặt

Lắp đặt kênh truyền hình Đài Loan, Trung Quốc

Xem kênh Taiwan TV, TVBS qua mạng internet

Hiện tại chúng tôi có đang cung cấp đầu thu xem truyền hình Đài Loan qua mạng internet với hơn nhiều đặc sắc… với chi phí phải chăng tiện lợi cho cá nhân và hộ gia đình sử dụng ít. Chất lượng hình ảnh kênh Đài Bắc đảm bảo, tiết kiệm không gian, đơn giản hóa cách xem truyền hình cho khách hàng.

Lắp đặt kênh truyền hình Đài Loan, Trung Quốc

Cách đăng ký và nhu cầu lắp đặt các kênh Đài Loan

Bạn có khách thuê nhà và được yêu cầu lắp đặt dịch vụ truyền hình Đài Loan. Sếp người Đài Loan của bạn yêu cầu bạn lắp đặt dịch vụ truyền hình để xem các kênh TTV, PTS, CTS, GTV… Bạn là chủ khách sạn, tổ hợp nhà nghỉ cho người Trung Quốc, Taiwan cần lắp dịch vụ.

Lắp đặt kênh truyền hình Đài Loan, Trung Quốc

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt kênh nước ngoài toàn quốc

Khi Khách hàng có nhu cầu dời chảo vệ tinh Trung Quốc, Nga, Thái Lan, Indonesia…Hay quá trình sử dụng thiết bị chảo đã hết hạn bảo hành thông thường 10-15 năm chảo bị hư, đầu thu thông báo không tín hiệu, Vui lòng liên hệ với kênh Nước Ngoài để được khắc phục tránh gián đoạn chương trình bạn và khách hàng của bạn ưa thích.