Lắp đặt kênh truyền hình Bồ Đào Nha (Portugal: RTP International)

Kenhnuocngoai.com chuyên chuyên lắp đặt và cho thuê Rai italia Asia, RTP International, TVE Internationl, Japan, Korea, Arab, K+, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Bồ Đào Nha,Thailand, Cambodia, Indonesia, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha… nhận thu tín hiệu truyền hình theo yêu cầu…. Nhận trộn các kênh vệ tinh nước ngoài vào hệ thống truyền hình cáp có sẵn cho Khách sạn, căn hộ cho thuê, resort, chung cư cao cấp, ký túc xá.

Lắp đặt kênh truyền hình Bồ Đào Nha

Lắp đặt kênh truyền hình Bồ Đào Nha

Để phục vụ nhu cầu xem truyền hình giải trí, tin tức kinh tế chính trị, sự kiện thể thao văn hóa xã hội… cho các khán thính giả là người Bồ Đào Nha tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp tới khách hàng truyền hình tiếng Bồ Đào Nha tại Hồ Chí Minh và toàn bộ Việt Nam.

Lắp đặt Kênh truyền hình Bồ Đào Nha

Cung cấp các giải pháp thu sóng truyền hình các kênh, lăp đặt truyền hình tiếng Bồ Đào Nha – lắp đặt truyền hình tiếng Bồ Đào Nha xem miễn phí, không phải trả phí thuê bao. Tín hiệu được thu trực tiếp từ vệ tinh, đảm bảo chất lượng tín hiệu ổn định, rõ nét…

Người dân Bồ Đào Nha đang sinh sống tại Hồ Chí Minh và vùng lân cận có một số lượng không nhỏ…gói kênh truyền hình Bồ Đào Nha sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, theo dõi những thông tin thời sự chính trị từ các kênh Rai Bồ Đào Nha Asia… Các kênh truyền hình của Bồ Đào Nha như ngoài ra có thể theo thêm các kênh của HBO, Fox, Suntv và RTP International.

Lắp đặt kênh truyền hình Bồ Đào Nha

Lắp đặt kênh truyền hình Bồ Đào Nha

Lắp đặt kênh RTP International, Bồ Đào Nha

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp lắp đặt truyền hình Bồ Đào Nha dành cho khách hàng đáp ứng đủ các kênh nội địa của Bồ Đào Nha như Rai Bồ Đào Nha Asia… các kênh Chứng khoán của Bồ Đào Nha. Hình ảnh sắc nét, âm thanh sinh động, nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và chi phí cho ngôi nhà của khách hàng.

Chi phí lắp đặt và bộ đầu thu truyền hình Bồ Đào Nha

  • 1 Bộ chảo Jonsa 1m8
  • 1 Set top box truyền hình
  • 1 LNB chuyên dụng
  • 20M dây cáp
  • Công lắp đặt
Lắp đặt kênh truyền hình Bồ Đào Nha

Lắp đặt kênh truyền hình Bồ Đào Nha

Lắp đặt kênh truyền hình Bồ Đào Nha và cách đăng ký

Bạn có khách thuê nhà và được yêu cầu lắp đặt dịch vụ truyền hình Bồ Đào Nha. Sếp người Bồ Đào Nha của bạn yêu cầu bạn lắp đặt dịch vụ truyền hình để xem các kênh RTP International. Bạn là chủ khách sạn,  nhà nghỉ cho người Bồ Đào Nha cần lắp dịch vụ.

Chỉ cần tới kenhnuocngoai.com, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu xem những kênh phát sóng truyền hình từ đất nước Bồ Đào Nha ngay tại nhà bạn! Ngoài ra chúng tôi sẽ chèn thêm kênh một số nước vào để bạn tiện theo dõi như kênh DW, CNAI, Channel V, Fashion TV… nổi tiếng trong lĩnh vực truyền hình

Chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng người Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài loan, Bồ Đào Nha. Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn và khách hàng của bạn. Chân thành luôn tạo ra sự tin tưởng.

Lắp đặt kênh truyền hình Bồ Đào Nha

Lắp đặt kênh truyền hình Bồ Đào Nha

Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt Kênh Nước Ngoài Toàn Quốc

Khi Khách hàng có nhu cầu dời chảo vệ tinh Tây Ban Nha, Nga, Thái Lan, Indonesia…Hay quá trình sử dụng thiết bị chảo đã hết hạn bảo hành thông thường 10-15 năm chảo bị hư, đầu thu thông báo không tín hiệu, Vui lòng liên hệ đến kênh nước ngoài để được khắc phục tránh gián đoạn chương trình bạn và khách hàng của bạn ưa thích.