Lắp đặt kênh truyền hình Ấn Độ: Star Plus, B4U, ARY, ROYAL NEWS

Lắp đặt kênh truyền hình Ấn Độ

Chúng tôi chuyên lắp đặt các kênh truyền hình Ấn độ đáp ứng theo hệ ngôn ngữ từng bang của Ấn Độ … Chúng tôi chuyên chuyên lắp đặt và thi công các dự án truyền hình dành cho các khu khách sạn, resort, hotel với chi phí rẻ, phải chăng, đáp ứng theo yêu cầu của các khách hàng. Nhận làm hệ thống truyền hình cáp riêng cho Khách sạn, Resort, xây dựng hệ thống truyền hình cáp theo danh sách kênh bạn yêu cầu.

lắp đặt kênh Ấn Độ

Tìm hiểu về Ấn Độ và kênh truyền hình Ấn Độ

Ấn Độ là đất nước nổi tiếng với những bản nhạc và vũ đạo hấp dẫn, sôi động được đan xen vào những bộ phim, kênh truyền hình Ấn Độ luôn mang lại những điểm thu hút riêng với khán giả ấn độ nói riêng và khán giả trên toàn thế giới nói chung.

Với hệ ngôn ngữ đa dạng tùy vùng tiểu bang, danh sách kênh truyền hình Ấn Độ rất dài, chúng tôi đáp ứng đúng với ngôn ngữ mà Quý khán giả có thể theo dõi và hiểu được. Truyền hình tiếng Tamil, Truyền hình tiếng Hindi, Truyền hình Telegu…

lắp đặt kênh Ấn Độ

Hãy cùng cập nhật những bộ phim mới, những bản tin nóng tại Ấn Độ nói riêng và trong khu vực nói chung cũng như thưởng thức những bộ phim kinh điển Ấn Độ với những vũ đạo hấp dẫn, đặc sắc, sôi động nhất bằng tiếng Ấn Độ thông qua việc lắp đặt dịch vụ truyền hình tiếng Ấn Độ ngay hôm nay.

Lắp đặt truyền hình xem kênh Ấn Độ

Phim Ấn Độ nổi tiếng bollywood với các vũ điệu đặc sắc mang đậm tính dân tộc. Hiện nay các phim nhiều tập của Ấn Độ cũng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

lắp đặt kênh Ấn Độ

Hãy trang bị cho mình, cho các chuyên gia người Ấn Độ đang sinh sống tại Việt Nam bộ đầu thu truyền hình tiếng Ấn Độ để đỡ nhớ quê nhà, sẽ tăng tính hiệu quả công việc.

lắp đặt kênh Ấn Độ

Cung cấp các giải pháp thu sóng truyền hình các kênh, lắp đặt truyền hình Ấn Độ – lắp đặt truyền hình Ấn Độ xem miễn phí, không phải trả phí thuê bao. Tín hiệu được thu trực tiếp từ vệ tinh, đảm bảo chất lượng tín hiệu ổn định, rõ nét…

Những kênh truyền hình đặc sắc Ấn Độ như: Zee TV, Zing TV, Sony Max, Captain TV, AXN India và rất nhiều các kênh truyền hình khác đáp ứng như cầu của Khách hàng…

Bộ thu truyền hình Ấn Độ gồm có những gì?

  • 1 Bộ chảo Jonsa 1m8 hoặc chảo lưới 2m4
  • 1 Set top box truyền hình
  • 1 LNB chuyên dụng
  • 20M dây cáp
  • Công lắp đặt

lắp đặt kênh Ấn Độ

Nhu cầu lắp đặt các kênh Ấn độ và cách đăng ký

Khi đăng ký lắp đặt truyền hình Ấn Độ, bạn sẽ được thưởng thức những chương trình hay, bộ phim đặc sắc, hay nhất đang được phát sóng tại Ấn Độ.

Bạn có khách thuê nhà và được yêu cầu lắp đặt dịch vụ Truyền hình Ấn Độ. Sếp người Ấn Độ của bạn yêu cầu bạn lắp đặt dịch vụ truyền hình để xem tin tức, văn hóa, phim truyện từ Ấn Độ.

lắp đặt kênh Ấn Độ

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu xem những kênh phát sóng truyền hình từ đất nước Ấn Độ ngay tại nhà bạn! Ngoài ra chúng tôi sẽ chèn thêm kênh một số nước vào để bạn tiện theo dõi như kênh hay khác truyền hình nước khác.

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt truyền hình toàn quốc

Khi Khách hàng có nhu cầu dời chảo vệ tinh hoặc sửa chữa truyền hình Quốc gia Trung Quốc, Thailand, Cambodia, K+, Indonesia, Nga, Ấn Độ… Hay quá trình sử dụng thiết bị chảo đã hết hạn bảo hành thông thường 10-15 năm bị hư hỏng, đầu thu thông báo không tín hiệu, Vui lòng liên hệ kenhnuocngoai.com để được khắc phục tránh gián đoạn chương trình bạn và khách hàng của bạn ưa thích.

lắp đặt kênh Ấn Độ