Lắp đặt kênh truyền hình Nhật Bản (NHK World HD, NHK Premium)

Lắp truyền hình Nhật Bản quý khách sẽ xem hơn 42 kênh truyền hình khác nhau rất đặc sắc chuyên tiếng Nhật Bản và các kênh truyền hình quốc tế khác: NHK, Nihon TV, NHKE, TOKYO-MX, TBS, Fuji TV, Tokyo TV, BS1, BS-2, BS-II, BS-TBS, BS JAPAN,…

Lắp đặt kênh truyền hình tiếng Nhật NHK Premium

Với làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các nhà đầu tư Nhật Bản vào thị trường Việt Nam, hiện có rất nhiều doanh nghiệp của Nhật Bản đang đầu tư, kinh doanh, sản xuất… tại Việt Nam.

LẮP TRUYỀN HÌNH TIẾNG NHẬT NHK PREMIUM

Để đáp ứng nhu cầu giải trí, cập nhật tin tức thời sự cho người Nhật Bản đang công tác tại Việt Nam, hoặc cho các cá nhân là người Việt Nam muốn tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, trau dồi tiếng Nhật địa phương,… công ty chúng chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị thu kênh Truyền Hình Nhật Bản NHK Premium.

Có 2 gói dịch vụ NHK Premium:

– Gói chỉ duy nhất 1 kênh NHK Premium: thu qua vệ tinh : dành cho đối tượng khách sạn, chung cư, khu Resort,… sử dụng, nhằm đem tới một dịch vụ ổn định nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

– Gói 42 kênh truyền hình Nhật Bản: thu qua mạng Internet – còn gọi là truyền hình IPTV : dành cho các hộ gia đình, chi phí thuê bao thấp, lắp đặt nhanh, thuận tiện, với ngôn ngữ tiếng Nhật địa phương hoàn toàn.

Quý khách chỉ phải trả tiền thuê bao truyền hình IPTV NHK Premium Nhật Bản mà không phải tốn thêm bất kì chi phí nào khác.
Dịch vụ truyền hình NHK Premium Nhật Bản mà chúng tôi cung cấp là thuê bao bản quyền chính hãng, được đảm bảo chất lượng bằng hợp đồng ký kết giữa 2 bên – nhà cung cấp và người sử dụng.
Tín hiệu ổn định cao.
Bộ thiết bị được cty cho mượn suốt thời gian hợp đồng.

Danh sách 42 kênh truyền hình IPTV Nhật Bản

Lắp Truyền Hình IPTV Nhật Bản quý khách sẽ xem hơn 42 kênh truyền hình khác nhau rất đặc sắc chuyên tiếng Nhật Bản và các kênh truyền hình quốc tế khác: NHK, Nikon TV, NHKE, Fuji TV, Tokyo TV, BS-TBS, BS JAPAN, BS1, BS-2, BS-II, TOKYO-MX, TBS, …

LẮP TRUYỀN HÌNH TIẾNG NHẬT NHK PREMIUM

Lắp truyền hình Nhật Bản nhanh chóng tại Việt Nam

Lắp truyền hình Nhật Bản NHK cho cá nhân, công ty, khách sạn, người nước ngoài, căn hộ cao cấp duy nhất và chính hãng tại Việt Nam !

Lắp truyền hình Nhật Bản NHK, hàng chính hãng, trang bị đầy đủ thiết bị, chế độ bảo hành uy tín, quý khách có thể di dời tùy ý, gia hạn thuê bao truyền hình Nhật Bản nhanh nhất. Xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.

Với các thuê bao đang sử dụng dịch vụ, trước thời gian thuê bao hết hạn khoàng 5- 10 ngày, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện, gửi mail hoặc tin nhắn SMS thông báo với khách hàng, để xác nhận gia hạn thuê bao, đảm bảo việc xem truyền hình Nhật Bản không bị gián đoạn.

Lắp Đặt Kênh Truyền Hình Nhật Bản NHK WORLD

NHK là hãng phát thanh-truyền hình công cộng duy nhất tại Nhật Bản, bắt đầu dịch vụ phát thanh từ năm 1925. Kinh phí hoạt động của NHK là tiền phí xem truyền hình, thu của các hộ gia đình có máy thu hình. Bằng cách đó, NHK có khả năng cung cấp các chương trình một cách khách quan, không chịu ảnh hưởng của chính phủ và các tổ chức tư nhân, và đặt lợi ích của khán, thính giả lên trên hết.

NHK hiện có 4 kênh truyền hình và 3 kênh phát thanh trong nước. Hai kênh truyền hình mặt đất, gồm kênh truyền hình Tổng hợp và kênh truyền hình Giáo dục, cùng với 3 kênh phát thanh trong nước, hàng ngày cung cấp các chương trình thời sự, giáo dục và giải trí gia đình v.v… Hai kênh truyền hình vệ tinh sản xuất nhiều chương trình phong phú, đáp ứng nhiều mối quan tâm khác nhau. Đài quốc tế NHK WORLD thực hiện hoạt động phát thanh-truyền hình quốc tế.

Về NHK WORLD

NHK WORLD là đài quốc tế của NHK.
NHK WORLD có các dịch vụ truyền hình, phát thanh quốc tế và internet. Tất cả những dịch vụ này được biết đến với tên gọi NHK WORLD.

Mục tiêu của NHK WORLD

– Cung cấp thông tin trong nước Nhật Bản và quốc tế cho thế giới, một cách chính xác và kịp thời.
– Tận dụng triệt để mạng lưới toàn cầu của NHK, để đưa tin nhiều chiều về châu Á.
– Phục vụ với vai trò như một huyết mạch thông tin mang tính sống còn, khi xảy ra các tai nạn nghiêm trọng hay khi có thiên tai.

– Cung cấp các chương trình một cách chính xác, nhanh chóng về nhiều khía cạnh của văn hóa và lối sống Nhật Bản, những diễn biến chính trị và xã hội gần đây, những xu hướng công nghệ và khoa học mới nhất, vai trò và quan điểm của Nhật Bản về các vấn đề toàn cầu quan trọng.
– Thúc đẩy hiểu biết lẫn nhau giữa Nhật Bản và Việt Nam củng cố tình hữu nghị và giao lưu văn hóa.
Nếu như trước đây để xem kênh Nhật Bản(NHK WORLD) ở Việt Nam người hâm mộ phải lắp bộ truyền hình của nước ngoài như Nhật Bản với chi phí thiết bị ban đầu cũng như thuê bao tháng rất đắt thì giờ đây mọi chuyện lại vô cùng đơn giản.

Kênh Nhật Bản(NHK WORLD) mang đến cho người xem hình, ảnh âm thanh đẹp và sống động nhất, là nơi giao lưu giữa hai nên văn hóa Việt – Nhật