Lắp đặt kênh truyền hình Nga (Rusia: OPT1, NTV, RTR Planeta, RT)


Sếp, đối tác của bạn đang sống và làm việc tại Việt Nam nhưng muốn xem truyền hình Tiếng Nga, bạn hãy làm hài lòng Sếp của mình. Tậu ngay cho sếp 1 đầu thu truyền hình Vệ tinh với rất nhiều kênh truyền hình Tiếng Nga đặc sắc.

Bạn muốn đi du học, làm việc tại Nga nhưng tiếng Nga vẫn còn chưa vững thì đây là cơ hội để bạn tập luyện nghe tiếng Nga ngay tại Việt Nam với chi phí vừa phải.

 Lắp đặt kênh truyền hình Nga

Chúng tôi chuyên lắp đặt các kênh truyền Quốc gia Nga… Chúng tôi chuyên chuyên lắp đặt và thi công các dự án truyền hình dành cho các khu khách sạn, resort, hotel với chi phí rẻ, phải chăng, đáp ứng theo yêu cầu của các khách hàng. Nhận làm hệ thống truyền hình cáp riêng cho Khách sạn, Resort, xây dựng hệ thống truyền hình cáp theo danh sách kênh bạn yêu cầu. Chúng tôi đưa ra các giải pháp dành cho khách hàng, chi tiết xem thêm tại Kenhnuocngoai.com

Lắp đặt kênh Nga (Rusia: OPT1, NTV, RTR Planeta, RT)

Tiếng Nga thuộc hệ ngôn ngữ Ấn-Âu, nghĩa là nó liên quan với tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh, với những ngôn ngữ trong nhóm Giécman, nhóm gốc Celt và nhóm Rôman, kể cả tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Gaeilge (tiếng Ái Nhĩ Lan). Mẫu chữ viết của tiếng Nga có từ thế kỷ 10 đến nay.

Dù cho nó vẫn còn giữ nhiều cấu trúc biến tố tổng hợp cổ và gốc từ một tiếng Slav chung, tiếng Nga hiện đại cũng có nhiều phần của từ vựng quốc tế về chính trị, khoa học, và kỹ thuật. Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ chính của Liên Hiệp Quốc và là một ngôn ngữ quan trọng trong thế kỷ 20.

Có 2 giải pháp cho khách hàng lắp đặt truyền hình Nga

Lắp đặt chảo thu kênh Nga miễn phí hàng tháng

Đây là giải pháp tối ưu cho khách hàng lắp số lượng nhiều phòng như khu nhà ở cho người Nga, hông kong trong các khu công nghiệp, chế xuất hay đơn giản là các khu biệt thự, làng chuyên gia có nhu cầu xem ít. Và đây cũng là giải pháp cho các khách sạn, chung cư, hotel, resort .. muốn thu hút người Nga

ƯU ĐIỂM:

Vì thiết bị là chảo thu vệ tinh do đó độ phủ rộng của sóng qua nhiều quốc gia nên có thể thu được nhiều kênh miễn phí từ nhiều quốc gia với các thiết bị chuyên dụng để chuyển đổi

chỉ mất chi phí ban đầu khách hàng đã có thể thoải mái tận hưởng từ 25-> 30 kênh truyền hình Nga thiết yếu mà không phải mất thêm chi phí hàng tháng

Khách hàng có thể bất thêm các kênh trong nước, ấn độ, malaysia, thailan…trên cùng 1 hệ thống

Bộ thiết bị gồm:

1 bộ chảo Jonat 1M8 ( tuy vào khu vực tỉnh thành )

1 bộ đầu thu truyền hình vệ tinh miễn phí

1 LNB chuyên dụng thu kênh miễn phí

1 bộ gá LNB+ 20M dây cáp.

Dịch vụ trộn kênh truyền hình Nga

Với một thiết bị cung cấp kênh truyền hình Nga, dịch vụ trộn kênh truyền hình Nga sẽ giúp thêm một kênh bất kỳ vào hệ thống truyền hình đang có. Với một hoặc nhiều kênh truyền hình Nga là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ toàn nhà, khách sạn, nhà nghỉ nào muốn thu hút khách Nga.
Giải pháp trộn kênh truyền hình Nga sẽ giúp tăng thêm số kênh truyền hình hiện tại của hệ thống, cung cấp thêm chương trình có nội dung đến từ Nga.
Để lắp tư vấn thêm về dịch vụ lắp đặt truyền hình Nga khách hàng liên hệ số điện thoại nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn tận tình thông tin về dịch vụ.

Lắp đặt kênh truyền hình Nga

Với những ứng dụng công nghệ truyền hình vệ tinh hiện đại, trung tâm chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những phút giây giải trí cũng như những thông tin hữu ích bao quát toàn bộ đất nước Nga xinh đẹp đến ngôi nhà của bạn.

Hãy cùng cập nhật những bộ phim mới cũng như những bản tin nóng được phát sóng tại Nga nói riêng và trong khu vực nói chung bằng tiếng Nga thông qua việc lắp đặt và sử dụng ngay dịch vụ truyền hình tiếng Nga cho gia đình bạn ngay nhé!

Lắp đặt kênh truyền hình Nga

Cung cấp các giải pháp thu sóng truyền hình các kênh, lăp đặt truyền hình Nga – lắp đặt truyền hình tiếng Nga xem miễn phí, không phải trả phí thuê bao. Tín hiệu được thu trực tiếp từ vệ tinh, đảm bảo chất lượng tín hiệu ổn định, rõ nét…

 Lắp đặt kênh truyền hình Nga

Người dân Nga đang sinh sống tại Hồ Chí Minh và vùng lân cận có một số lượng không nhỏ…lắp đặt truyền hình kênh tiếng Nga sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, theo dõi những thông tin thời sự chính trị, văn hóa, xã hội… của Nước Nga từ các Russia Today, 1 TV RUS, RTR Planet, Peh TV, Nat Geo Russia, …