Lắp đặt hệ thống truyền hình cáp analog cable TV cho khách sạn, chung cư, căn hộ cao cấp

Truyền hình cáp Analog được dung cấp bởi Tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam VTVcab, là dịch vụ truyền hình trả tiền cơ bản, truyền tải tín hiệu qua dây cáp đồng trục. Với tính thuận tiện, dễ dàng di chuyển và cài đặt, phù hợp cho tất cả các thể thoại tivi và chia xem được nhiều tivi cùng lúc, do đó Truyền hình cáp Analog do VTVcab cung cấp đang được đa số người dân sử dụng.

Kenhnuocngoai.com cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền với chuẩn Analog không cần đầu thu vẫn có thể xem trên nhiều TiVi khác nhau.

lắp đặt truyền hình cáp Analog

Truyền hình cáp analog vẫn đang cung cấp dịch vụ truyền hình công nghệ Analog cho người xem, khi lắp truyền hình cáp VTV không cần qua đầu thu bạn vẫn cũng có thể thưởng thức đến 70 kênh trong nước và quốc tế. Ưu thế của VTVcab được thể hiện rõ ràng với chi phí thấp hơn về hòa mạng và thuê bao trong khi địa bàn phục vụ lại rộng tới nhiều đối tượng khách hàng theo khu vực hơn.

Truyền hình dây cáp công nghệ Analog của VTV Cab.

Khi hòa mạng lắp truyền hình cáp VTV Analog khách hàng thưởng thức gói truyền hình 70 kênh trong nước và quốc tế không cần thông qua đầu thu kỹ thuật số vẫn có thể xem được nhiều TiVi, các màn hình có bộ chia để không phụ thuộc vào nhau về kênh, nghĩa là mỗi tivi có thể mở các kênh khác nhau để xem.

Nếu lắp thêm HD khách hàng chi phí 1. 100. 000 đ/đầu HD để giải mã xem truyền hình HD, số kênh sẽ tăng lên 200 kênh trong đó có 40 kênh chuẩn HD và 160 kênh chuẩn SD. Hòa mạng HD bằng hình thức thẻ cào 6 tháng, mỗi tháng chi phí HD là 50.000 đ/tháng.
Theo đó khi khách hàng lắp truyền hình cáp VTV Analog hoặc VTV HD hoặc VTV K+ sẽ được miễn phí hòa mạng ban đầu.

lắp đặt truyền hình cáp Analog
Quý khách được tặng ngay dầu ăn Kira chất lượng cao.

Nếu khách hàng đóng trước thuê bao của truyền hình cáp khác dưới 12 tháng và có hóa đơn đóng trước này sẽ được VTV cab bảo lưu những tháng đó.
Nếu khi hòa mạng khách hàng đóng trước 6 tháng dịch vụ HD sẽ được tặng đầu thu HD (40 kênh HD, 160 kênh SD).

Truyền hình cáp Analog là gì?

Truyền hình cáp (hoặc Truyền hình cáp Analog) là dịch vụ truyền hình trả tiền hoạt động theo nguyên lý truyền tín hiệu bằng dây cáp truyền hình. Tại các nước phương Tây loại hình dịch vụ này rất được ưa chuộng, tỷ lệ phổ biến của truyền hình cáp lên đến 90%.

lắp đặt truyền hình cáp Analog

Ưu điểm của Dịch vụ truyền hình cáp VTVcab:

  • Độ phủ rộng, VTVcab đã triển khai được trên 61 tỉnh thành
  • Nội dung chương trình, các kênh truyền hình vô cùng đa dạng và hấp dẫn
  • Luôn luôn đổi mới, nâng cấp hạ tầng để phục vụ khách hàng tốt nhất
  • Bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tận tâm 24/7

Đăng ký lắp đặt truyền hình cáp Analog?

Gói dịch vụ Truyền hình cáp Analog là gói dịch vụ truyền hình trả tiền cơ bản, là dịch vụ bắt buộc nếu muốn sử dụng các dịch vụ chất lượng cao khác như Internet trên truyền hình cáp và Truyền hình số VTVcab HD. Hơn nữa, chi phí lắp đặt dịch vụ truyền hình cáp Analog rất hợp lý (nếu không khuyến mại thì 100.000đ hòa mạng + khoảng 50-70.000đ vật tư), do đó bạn đừng nên trần trừ, hãy nhấc máy gọi ngay tới Hotline của chúng tôi, tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ.