Giải pháp hoàn chỉnh truyền hình mobitv cho khu chung cư

Truyền hình MobiTV là hệ thống truyền hình trả tiền do Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu (AVG) nay thuộc mobifone cung cấp. Được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ mang đến cho quý vị những kênh chương trình đặc sắc hấp dẫn, với mức giá cước hợp lý nhất.

Truyền hình MobiTV cung cấp 2 giải pháp thưởng thức truyền hình kỹ thuật số HD. Giải pháp truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) của AVG (chỉ cần phải lắp anten) rất phù hợp cho các khu nhà chung cư, nhà tập thể… những nơi mà chất lượng truyền hình cáp thấp và khó khăn trong việc lắp đặt chảo thu vệ tinh.

 

Giải pháp truyền hình mobitv cho khu chung cư

Số lượng kênh đối với dịch vụ này là 68 kênh trong đó có 9 kênh HD, những kênh HD siêu nét, nội dung đặc sắc như HBO HD, Starmovie HD, AXN HD, Starsport HD…, những kênh SD chất lượng cũng không thua kém HD, hầu hết kênh nội dung hay, phục vụ đa dạng nhu cầu của khán giả như phim truyện, thể thao, đạo đức, lối sống, nhạc cho giới trẻ, nhạc cho người lớn, kênh thiếu nhi, kênh giới trẻ, kênh người cao tuổi… Ngoài ra, Truyền hình An Viên là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được quyền thuyết minh, lồng tiếng Việt trên 2 kênh phim truyện HBO (SD và HD) và Star Movies (SD và HD).

Giải pháp truyền hình mobitv cho khu chung cư

Giải pháp truyền hình kỹ thuật số vệ tinh của AVG phù hợp cho việc thu tín hiệu truyền hình kỹ thuật số HD ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới hải đảo…

MobiTV được truyền dẫn trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số vệ tinh (DTH) và hệ thống truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT). Truyền hình mobiTV ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất thế giới và đứng đầu châu Á trong việc sử dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ 2 (DVB-T2), chuẩn nén Video MPEG4, mạng đơn tần SFN

Tiêu chuẩn truyền hình MobiTV:

Đầu thu Truyền hình MobiTV sử dụng công nghệ truyền hình số mặt đất DVB-T2 và truyền hình số vệ tinh DVB-S2. Đây là những công nghệ truyền hình tiên tiến nhất hiện nay.

Công nghệ nén của mobiTV: Đầu thu Truyền hình MobiTV ứng dụng chuẩn nén MPEG4, hình ảnh có độ phân giải cao HD và chuẩn nén âm thanh HEAAC.

Giải pháp truyền hình mobitv cho khu chung cư

Đầu thu MobiTV gói B – dẫn đầu công nghệ số mặt đất

Đầu thu truyền hình MobiTV được thiết kế trên tiêu chuẩn hiện đại nhất thế giới DVB-T2. Đây là công nghệ kỹ thuật số mặt đất, không kéo dây cáp từ trụ điện vào nhà, không sử dụng chảo, không bị ảnh hưởng khi trời mưa. Công nghệ DVB T2 sử dụng chuẩn nén hình ảnh MPEG4 AVC H264 cho hình ảnh chuẩn SD & HD rất rõ nét. Mạng đơn tần SFN giúp tiết kiệm băng thông, giảm can nhiễu, hiệu quả phủ sóng cao.

Đầu thu MobiTV dùng vi xử lý ST thế hệ 1 của Châu Âu (Pháp), do hãng Amper của Hàn Quốc sản xuất, nhà phân phối Defex của Tây Ban Nha cung cấp. Được lắp ráp tại China, Hong Kong, Indonesia, Singapore hoặc Vietnam. Đầu thu DVB T2 MobiTV có màu sôcôla hoặc màu xám bạc với vẻ ngoài cứng cáp vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra, set top box còn được thiết kế với nhiều các khe tản nhiệt để thiết bị tỏa nhiệt được tốt nhất, không bị nóng, sử dụng lâu dài hơn.

Giải pháp truyền hình mobitv cho khu chung cư

Anten của MobiTV là một anten DVB T2 có kích thước nhỏ gọn, bằng ½ tờ giấy A4 với tính năng rất ưu việt: thu được dải tần số từ 560-790 MHz đầy đủ các kênh của truyền hình MobiTV. Anten có chấn tử làm bằng đồng, dập nổi logo của hãng rất tinh xảo, sắc nét. Mỗi anten MobiTV được sơn phủ chống sét và chống tĩnh điện, có seri theo thứ tự riêng. Có 2 loại: trong nhà và ngoài trời.

Ưu điểm của truyền hình MobiTV

  • Giá cước thuê bao rẻ
  • Công nghệ DVB T2 tiên tiến nhất hiện nay, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết
  • Thiết bị nhỏ gọn, đầu thu HD cho hình ảnh sắc nét.
  • Tùy chọn thuyết minh các kênh phim truyện như HBO HD, StarMovies HD…
  • Truyền hình kỹ thuật số mặt đất mobiTV có thể sử dụng anten trong nhà để thu tín hiệu nếu khu vực sóng tốt. Công nghệ truyền hình
  • không dây đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho hình ảnh siêu nét và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
  • Anten nhỏ gọn chỉ nhỏ như bàn tay đặt cạnh tivi là có thể thu sóng tốt.
  • Đặc biệt thích hợp với chung cư khi tòa nhà đã ký hợp đồng với một hãng truyền hình nào đó. Chỉ có mobiTV là có thể lắp bình thường tại tất cả các chung cư trên toàn quốc.
  • Không cần hướng cố định, nhà hướng nào cũng có thể thu sóng tốt.

MobiTV áp dụng 2 công nghệ truyền hình kỹ thuật số tiên tiến nhất hiện nay là truyền hình kỹ thuật số vệ tinh DVB S2 (DTH), và truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB T2 (DTT). Với công nghệ truyền hình vệ tinh mobiTV cho phép phủ sóng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Với công nghệ truyền hình kỹ thuật số mặt đất mobiTV cho phép thu sóng dễ dàng không cần hướng cố định, có thể sử dụng anten trong nhà để thu tín hiệu.
Ở các thành phố lớn thì sẽ sử dụng truyền hình kỹ thuật số mặt đất DTT, và vùng sâu vùng xa thì sẽ sử dụng truyền hình số vệ tinh DTH.

Giải pháp truyền hình mobitv cho khu chung cư

MobiTV lắng nghe khách hàng để hoàn thiện dịch vụ, chúng tôi phát triển công nghệ đa ngôn ngữ áp dụng thành công vào đầu thu của mobiTV cho phép khách hàng tùy chọn thuyết minh lồng tiếng 2 kênh phim truyện nổi tiếng thế giới HBO HD và Starmovies HD. Người cao tuổi cũng có thể thưởng thức phim nước ngoài mà không cần phải đọc phụ đề.

Nếu không thích tiện ích này, quý khách có thể tắt để nghe âm thanh gốc của phim. Ngoài ra quý khách cũng có thể ghi hình lại chương trình tivi ra USB để xem lại lúc rảnh rỗi. Một tính năng có trên các đầu thu thế hệ mới nhất của mobiTV. Xem lịch phát sóng điện tử trong 3 ngày để biết trước chương trình hay sẽ phát thời gian nào, quý khách có thể chủ động sắp xếp để xem chương trình đó được trọn vẹn.