Giải pháp hoàn chỉnh truyền hình kỹ thuật số cho khách sạn, resort

Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh gay gắt như hiện nay việc đầu tư nâng cấp, thay đổi các dịch vụ của đơn vị (khach sạn, reort,…) là cực kỳ cần thiết để lôi kéo và giữ chân khách hàng của mình. Trong đó truyền hình là một một “thực đơn” không thể thiếu!

Phục vụ nhu cầu giải trí qua truyền hình là một trong những cách mà các khách sạn, nhà nghỉ, chung cư,… giữ chân khách hàng của mình. Không chỉ phục vụ các kênh truyền hình trong nước, các kênh truyền hình nước ngoài cũng rất được chú trọng tại các khách sạn, nhà nghỉ, chung cư,… đặc biệt đối với những nơi muốn giữ chân khách hàng là người nước ngoài. Lắp đặt truyền hình vệ tinh miễn phí được cho là giải pháp hợp lý và tiết kiệm để xem truyền hình nước ngoài ở các khách sạn, nhà nghỉ, chung cư,…

Giải pháp truyền hình kỹ thuật số khách sạn

Hiện nạy rất nhiều đơn vị (khách sạn, resort,..) vẫn đang trang bị cho mình hệ thống truyền hình Analog kém chất lượng, nguồn kênh đơn thuần, hình ảnh và nội dung chưa đáp ứng được nhu cầu xem truyền hình của khách hàng. Hệ thống truyền hình cần được thay đổi nhưng họ lại chưa biết bắt đầu từ đầu, chưa có các giải pháp thiết thực để tư vẫn.

Nếu bạn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, bạn đang cần giải pháp để xây dựng một hệ thống truyền hình số chất lượng cho đơn vị mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp trong việc cung cấp thiết bị, tư vẫn giải pháp và triển khai các hệ thống truyền hình cho các đơn vị khách sạn, resort, tòa nhà, chung cư,…

Lợi ích của việc xây dựng hệ thống truyền hình số

  • Chi phí hợp lý
  • Các kênh truyền hình số HD chất lương cáo
  • Nội dung kênh truyền hình phong phú (là các kênh truyền hình từ nhiều nguồn khác nhau: K+, SCTV, VTV, AVG,…) phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Hệ thống nhỏ gọn, dễ dàng triển khai.
  • Hoạt động ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các điều kiệm môi trường.
  • Sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại dễ dàng mở rồng phát triển sau này.

Giải pháp 1: Hệ thống truyền hình trên nền cáp đồng trục (Network) sử dụng các dòng Hotel TV (HTV), tập trung kênh truyền hình tại trung tâm.

 

Giải pháp 2: Hệ thống truyền hình trên nền cáp đồng trục (Network) sử dụng các dòng Hotel TV, tập trung kênh truyền hình tại trung tâm, có quản lý tập trung dùng Pro:Centric V.

Giải pháp truyền hình kỹ thuật số cho khách sạn, resort

 

Giải pháp 3: Hệ thống truyền hình trên nền cáp mạng (Network), sử dụng các dòng Hotel TV, tập trung kênh truyền hình tại trung tâm, có quản lý tập trung dùng Pro:Centric Smart

Giải pháp truyền hình kỹ thuật số cho khách sạn, resort

 

Lý do lắp đặt truyền hình vệ tinh cho khách sạn, resort

Sự phát triển không ngừng của những công nghệ truyền hình đem đến cho khán giả truyền hình đa dạng sự lựa chọn việc thu xem truyền hình cũng như chất lượng truyền hình ngày càng được nâng cao. Trong số những sự lựa chọn đó không thể không kể tới truyền hình kỹ thuật số vệ tinh.

Nhắc đến truyền hình vệ tinh, bạn sẽ có 2 lựa chọn, đó là truyền hình vệ tinh miễn phí và truyền hình vệ tinh trả tiền (ví dụ như truyền hình K+, truyền hình VTC,…). Việc lắp đặt truyền hình kỹ thuật số vệ tinh miễn phí tại khách sạn, nhà nghỉ, chung cư,… được cho là giải pháp hợp lý và tiết kiệm bởi những lý do sau:

  • Đặc điểm của truyền hình vệ tinh đó là độ phủ sóng rộng, có thể trải trên nhiều quốc gia. Nhờ đó mà khán giả truyền hình khi lắp đặt truyền hình vệ tinh miễn phí có thể dễ dàng xem được rất nhiều chương trình ở nhiều nước khác phát miễn phí.
  • Chỉ mất chi phí thiết bị ban đầu, và bạn có thể thỏa sức thưởng thức các chương trình phát sóng miễn phí.
  • Với sự phát triển không ngừng của các công nghệ truyền dẫn phát sóng hiện nay, bạn có thể không chỉ xem được nhiều kênh chương trình mà còn được xem các kênh truyền hình chất lượng cao.

Giải pháp lắp đặt truyền hình cho khách sạn, resort

Để thu được tín hiệu phát từ vệ tinh, bạn cần có thiết bị thu sóng và thiết bị giải mã. Thiết bị thu sóng bao gồm: chảo parabol (anten parabol) và kim thu LNB. Chảo tập trung mật độ năng lượng bức xạ của sóng vô tuyến phát từ vệ tinh vào LNB đặt ở tiêu điểm của chảo. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại chảo parabol mang tên thương hiệu như: chảo Jonsa, chảo Dunals,… Thiết bị để giải mã là đầu thu, một số loại đầu thu có trên thị trường như: đầu Dunals, đầu VIC,

Sau khi đã có đủ các thiết bị thu tín hiệu vệ tinh, bạn cần các dụng cụ hỗ trợ khác như la bàn, tuốc nơ vít, vít,… Bạn cần la bàn để dò hướng của vệ tinh sau đó đặt chảo parabol quay về hướng vệ tinh đó. Sau khi đã cố định chảo và LNB, kết nối đủ dây với đầu thu, bạn sẽ tiến hành do quét kênh trên đầu thu.