Lắp đặt & gia hạn kênh truyền hình MYANMAR SKYNET

Gói kênh Skynet – Myanmar thu sóng qua vệ tinh Apstar 7, thu sóng Ku Band, gồm các kênh truyền hình Quốc gia Myanmar, các kênh truyền hình giải trí Quốc tế với nội dung giải trí hấp dẫn. Truyền hình Skynet có đầy đủ các giải thể thao lớn trên thế giới.

Đầu thu vệ tinh Skynet- Myanmar

Trọn bộ thiết bị thu Gói kênh Skynet – Myanmar bao gồm: 01 đầu thu giải mã Skynet HD + 01 chảo phản xạ anten vệ tinh đường kính 60 cm + 01 bộ dịch tần tầm thấp LNB Ku band + 20m cáp RG6.

Gói truyền hình Skynet- Myanmar

Gói kênh truyền hình Skynet: phủ sóng toàn bộ Myanmar và quốc gia lân cận với cường độ phủ sóng tại khu vực Việt Nam khá tốt.

Gói Skynet cung cấp rất nhiều kênh truyền hình đa dạng thuộc mọi thể loại phù hợp với nhu cầu của khách hàng, danh sách các kênh thuộc hệ thống gói kênh Skynet Myanmar như sau:

Đầu thu vệ tinh Skynet- Myanmar

 

Gói kênh truyền hình Skynet: cung cấp đầy đủ các kênh truyền hình Quốc gia Myanmar, và rất nhiều kênh truyền hình Quốc tế nổi tiếng với chất lượng hỉnh ảnh HD siêu nét, nội dung phong phú, thích hợp cho mọi gia đình, tổ chức, hotel, pub bar…

Ưu điểm của gói kênh truyền hình Skynet:

Hiện tại Skynet đang có tới 7 kênh Sports khác nhau có thể các đầy đủ các giải bóng đá Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Đức… Ngoài ra Skynet luôn có bản quyền các giải đấu Quốc gia như Worldcup, Euro, các giải giao hữu như ICC, Giao hữu các Câu lạc bộ

kynet có các kênh phim trên hệ thống, giải trí chuyên chiếu các bộ phim đình đám, series phim nổi tiếng của các Quốc gia Anh Mỹ, các kênh phim phù hợp với thị hiếu của khán giả châu Á và Đông Nam Á.

Đầu thu vệ tinh Skynet- Myanmar

Các kênh tin tức có thể làm khách hàng có thể theo dõi các tin tức trên thế giới như CNN, BBC, CNBC…
Tín hiệu của gói Skynet dễ thu tại Việt Nam, có thể thu tại toàn bộ Việt Nam. Chi phí thuê bao hàng năm rẻ và tiện lợi, có thể theo dõi rất nhiều giải đấu lớn trên Thế giới.

Lắp đặt xem gói truyền hình thể thao skynet

Đầu thu vệ tinh Skynet- Myanmar

Chúng tôi chuyên chuyên lắp đặt và cho thuê NHK Premium, Setanta sport, Truesport, Astro, IPTV India, Japan, Korea, Arab, K+, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hong Kong,Thailand, Cambodia, Indonesia… nhận thu tín hiệu truyền hình theo yêu cầu…. Nhận trộn các kênh vệ tinh nước ngoài vào hệ thống truyền hình cáp có sẵn cho Khách sạn, căn hộ cho thuê, resort….

Dịch vụ sữa chữa, thi công lắp đặt truyền hình kênh nước ngoài

Đầu thu vệ tinh Skynet- Myanmar

Khi Khách hàng có nhu cầu dời chảo vệ tinh Trung Quốc, Thailand, Cambodia, K+, Indonesia…Hay quá trình sử dụng thiết bị chảo đã hết hạn bảo hành thông thường 10-15 năm bị hư hỏng, đầu thu thông báo không tín hiệu, Vui lòng liên hệ kenhnuocngoai để được khắc phục tránh gián đoạn chương trình bạn và khách hàng của bạn ưa thích.