Bộ Thu Quang FWR-1090MG

Thiết bị thu quang hai chiều FWR-1090MG được thiết kế như một thiết bị thu quang quang năng thấp để điều chỉnh PON kết nối với FTTB.

Thiết bị này sử dụng phototube quang học có độ nhạy cao, ồn ăngten arsenide tiếng ồn thấp trong giới thiệu và mạch khuếch đại kéo arsenide gallium trong giai đoạn cuối cung cấp mức sản lượng tối đa trên 2x104dBuV.

Thêm vào đó, bộ nguồn chống sét chống sét chống sét chính xác cao, bộ điều khiển mức ngõ ra tự động AGC và hiển thị số của đầu thu quang học và mức đầu ra RF được cấu hình trong thiết bị này.

Bộ Thu Quang FWR-1090MG

Do chỉ số hiệu suất cao và độ tin cậy cao hơn của thiết bị hoàn chỉnh này. Hơn nữa, thiết bị thu phát quản lý mạng quang hỗ trợ giám sát quản lý mạng WEB và HFC được bổ sung vào thiết bị này để giúp các nhà khai thác quản lý thiết bị.

Xuất ở mức cao với chỉ số C / N, CTB, CSO. Vỏ hợp kim nhôm cung cấp độ che chắn tuyệt vời và tính ổn định, do đó có tỷ lệ chi phí hiệu suất cao. Nó có thể được ứng dụng rộng rãi trong mạng số tích hợp kỹ thuật số băng thông rộng HFC và FTTH, có thể làm cho mạng lưới cấu trúc đơn giản, chi phí thấp và chất lượng cao.

WR-1090MG là một thiết bị quang điện cụ thể có thể được sử dụng trong việc chuyển đổi tín hiệu quang học sang tín hiệu RF và thực hiện việc chuyển đổi hình ảnh, âm thanh và dữ liệu.

Tính năng, đặc điểm bộ Thu Quang FWR-1090MG

PIN mô đun có chất lượng cao.

Xuống tín hiệu đầu ra của module GaAs, điều chỉnh mức.

Với mạch bảo vệ cả trong cung cấp điện và mạch điều khiển, thiết kế tiêu thụ điện năng thấp hơn, làm cho máy có độ ổn định và độ tin cậy cao hơn.

Bộ Thu Quang FWR-1090MG

LED hiển thị công suất đầu vào, 1dBms nhạy cảm, thuận tiện cho việc gỡ lỗi.

Mạch điều khiển ánh sáng tạo ra mức ổn định và C / CTB, C / CSO vì công suất đầu vào dao động từ + 1dBm đến -8dBm.

Tùy chọn SNMP, TCP / IP phù hợp với GB / T20030-2005. Có thể giám sát trạng thái làm việc của máy như điện áp, mức đầu ra và công suất quang nhận.

Chứng nhận: CE