Bộ Thu Quang FWG-HGU8040WC

Hộp đầu cuối mạng quang học FTTH là sự kết hợp giữa GPON ONU và CATV optical receiver.

FTTH là mục tiêu tiến hoá cuối cùng của kết nối thông tin. Để đáp ứng mục tiêu này, hộp thiết bị mạng quang học FTTH sau đó được tạo ra như là thiết bị đầu cuối.

Thiết bị này thông qua dự án kỹ thuật của chip REALTEK GPON ONU hiệu suất cao và tiếp nhận quang năng lượng thấp đáp ứng yêu cầu của FTTH. Bộ mô-đun mạng quang học plug-in có bốn cổng 10/100 Mbps hoặc với chức năng WIFI, bộ thu quang học CATV có một cổng RF với đầu ra cố định 82dBuv.

Hơn nữa, thiết bị có chỉ báo điều kiện hoạt động trên bảng điều khiển, chỉ thị nhận CATV và chỉ thị mức phát RF. Nhìn chung, nó có các tính năng tiện lợi, đơn giản, độ tin cậy và vv

Tính năng, đặc điểm bộ Thu Quang FWG-SFU8040W

Kết nối với nguồn điện: Nguồn điện bên ngoài cung cấp cho hoạt động. Thứ nhất, kết nối DC 12V dây ra của nguồn điện bên ngoài để cổng điện của thiết bị và sau đó chèn bên ngoài ổn định cung cấp điện áp cho điện thành phố 150 ~ 250V. Sau khi bật đèn, bộ phận nguồn đang hoạt động bình thường.

CATV quang thu: Laser ở mặt sau của thiết bị này là cổng quang SC / APC đầu vào.

Khi tín hiệu quang CATV thích hợp được nối vào, có nghĩa là công suất nhận quang học ≥-18dBm (phạm vi tiếp nhận bình thường) nếu ánh sáng chuyển từ màu đỏ sang màu xanh lá cây.

Nếu đầu vào tín hiệu quang học ≤ 18dBm hoặc không có gì, ánh sáng sẽ chuyển sang màu đỏ. Bộ thu quang học là một phần điều khiển AGC và công suất đầu vào của tín hiệu là -15 ~ -5dBm liên quan đến mức ngõ ra 82dBuv liên tục cho cổng RF.

Nếu nó xảy ra mosaic trong khi kết nối trực tiếp với bộ top, nó phải thêm bộ suy hao RF hoặc splitter ngược để đạt đến phạm vi cấp đầu vào RF của bộ top.

Đơn vị Mạng Quang: Cổng GPON trên bảng mặt sau là bộ kết nối quang học đơn vị mạng và đèn GPON bật hoặc tắt khi tín hiệu quang GPON tương ứng kết nối.

Đèn có nghĩa là nó đã kết nối với OLT và đã đăng ký thành công, nếu không, ánh sáng nhấp nháy nghĩa là nguồn điện GPON kết nối bất thường và không thể đăng ký OLT và nên tìm lý do.

Các tín hiệu ánh sáng có nghĩa là nó không thể tự kiểm tra, nếu tín hiệu GPON là bình thường nhưng ánh sáng này tương ứng với 4 kết nối Ethernet 10 / 100Mbps ở phía người dùng, khi kết nối với mạng Ethernet hoặc đèn PC, nó sẽ chuyển sang dữ liệu khi chuyển đổi dữ liệu.

Độ nhạy là ≥-26dBm và truyền tải quang học là -1 ~ + 4dBm; Cổng mạng hỗ trợ VLAN để chia.

Thiết lập WIFI: Thiết lập WAN có chức năng mở hoặc đóng WAN1, WAN2, WAN3 và WAN4. Người dùng có thể thay đổi tên SSID và mật khẩu trong WIFI Security Option và chọn số SSID, nhập tên SSID, kích hoạt SSID, kích hoạt tính riêng biệt của khách hàng, cho phép SSID phát sóng, với mã hóa, WEP, WPA-PSK, WPA2-PSK, WPA-PSK / WPA2- PSK.