Bộ Thu Quang FTTH WDM FWR-8610RW

Bộ Thu Quang FTTH WDM FWR-8610RW

Bộ Thu Quang trong nhà (FTTH) truy cập băng thông rộng là mục tiêu phát triển cuối cùng, máy thu quang học FWR-8610RW là sản phẩm thiết bị đầu cuối mục tiêu cho mục tiêu này. Thiết bị FWR-8610RW sử dụng công nghệ WDM cách ly cao để tách riêng tín hiệu CATV và ONU.

bộ Thu Quang FTTH WDM FWR-8610RW

Hơn nữa, nó cũng thông qua kỹ thuật thu nhận năng lượng quang học thấp và kỹ thuật điều khiển RF-AGC, có thể đạt được yêu cầu nhận CATV ≤-10dBm cho FTTH. Bộ chỉ thị giám sát nguồn ánh sáng LED (≥-15dBm) được cung cấp trên ngăn và nó hỗ trợ các đầu ra RF liên tục, sự tiện lợi của khách hàng sử dụng, đây là thiết bị nhận tín hiệu lý tưởng cho FTTH.

Tính năng, đặc điểm bộ Thu Quang FTTH WDM FWR-8610RW

Ngõ vào nguồn: Nguồn điện: FWR-8610RW là cổng đầu vào cung cấp nguồn bên ngoài, đầu tiên phải là dây ngõ vào ổn định điện thế DC + 5 V kết nối với thiết bị POWER IN, hơn là đặt DC + 5V ngoài mano-stat chèn 100/240 V, DC5V Face đăng đèn điện, hiển thị một phần năng lượng đang làm việc thường xuyên.

bộ Thu Quang FTTH WDM FWR-8610RW

Đầu vào cáp quang:  Trong quang học: FWR-8610RW là giao diện đầu vào của tín hiệu quang học, trong việc truy cập quang học nên làm sạch APC TOP bằng rượu, hơn so với đường hầm bộ đệm adapter, đường nối vào miệng sợi quang, khi tín hiệu quang truy cập (≥-15dBm) sau đó bật đèn trong bảng, cho thấy phần quang học thường xuyên hoạt động, đèn sẽ được thay đổi bằng cách nhận điện như màu vàng (> + 2dBm), xanh lục (+2 ~ -15dBm) và đỏ (<-15dBm). ONU là giao diện kết nối 1490 / 1310nm, vui lòng không tháo vỏ trước khi sử dụng.

Cài đặt Thiết bị kiểm tra cần chú ý:

  1.  FWR-8610RW là cấu trúc trong nhà, Không được sử dụng thay vì quấy rối bởi mưa; Đóng gói trong hộp của không gian thích hợp trong nhà, Để làm mát; Đầu ra của mạng che chắn cáp phải được nối đất, Điện trở đất phải nhỏ hơn 4 Ω, Điện nguồn cho vỏ điện phải được nối đất, Chống trên mặt đất.
  2. Đầu vào cáp quang đầu vào và đầu ra phải được bảo lưu sử dụng nhất định, thiết bị FWR-8610RW có SC / APC, kết nối PON với SC / UPC (hoặc SC / APC).