Bộ Thu Quang FTTH FWR-8610GSD

Bộ Thu Quang FTTH FWR-8610GSD Chính Hãng Giá Tốt

FTTH là mục tiêu phát triển cuối cùng của truy cập băng thông rộng. Máy thu quang FTTH Máy thu quang FWR-8610GS / D mini loại phù hợp với sản phẩm đầu cuối của mục tiêu. Nó nhận công suất thấp nhận, công nghệ điều khiển quang học AGC, có thể đáp ứng nhu cầu nhận tín hiệu 1540nm CATV cá nhân, cài đặt đèn LED (≥-15dBm) trên bảng để theo dõi điện năng quang.

Bộ Thu Quang FTTH FWR-8610GSD

Tính năng, đặc điểm Bộ Thu Quang FTTH FWR-8610GSD

Kết nối nguồn điện: Nguồn điện: Là cổng nhập liệu bên ngoài. Đầu tiên, nối các nguồn bên ngoài DC + 6V vào cổng DC IN cục bộ. Sau đó, chèn DC + 6V bên ngoài quy định cung cấp năng lượng cho AC100 ~ 240V, ánh sáng trên bảng điều khiển, có nghĩa là điện năng cung cấp là trong công việc bình thường.

Chèn sợi và ra: Trước khi chèn hãy làm sạch đầu nối APC bằng gạc cồn. Sau đó, kết nối các lõm của adapter và lồi của kết thúc chất xơ. Khi tín hiệu quang vào, ánh sáng của “OPTICAL (≥-12dBm)” chuyển từ màu đỏ sang màu xanh lá cây, nghĩa là phần quang học đang hoạt động.

bộ Thu Quang FTTH WDM FWR-8610RW

“OUT” là cổng đầu ra của tín hiệu PON, địa phương nhận được chỉ là tín hiệu CATV 1550nm.

Điều chỉnh mức đầu ra RF: RF Out: Đây là cổng đầu ra RF. Nếu có thể, sử dụng đồng hồ cường độ trường để giám sát trước khi sử dụng. Đó là sự kiểm soát của AGC, khi nhận tín hiệu quang học -9 ~ 2dBm, đầu ra 2RF: 2x80dBuv, tín hiệu quang học nhỏ hơn -9dBm, mức cũng giảm.

Mối quan hệ là tín hiệu quang 1dB, RF2dB. Attenuator đã điều chỉnh Mix khi thiết bị gửi đi. Khi mức đầu ra đi chệch hướng với nhu cầu thiết kế, vui lòng điều chỉnh mức RF LEVEL (0 ~ -15) cho đến khi nó đáp ứng được yêu cầu thiết kế của bạn.

Ghi chú để cài đặt và điều chỉnh

Bộ Thu Quang FTTH FWR-8610GSD

FWR-8610G nằm trong hướng dẫn. Không thể sử dụng ở nơi dễ ướt; cần đủ không gian để tản nhiệt nếu lắp đặt bên trong; mạng lá chắn của cáp đầu ra nên kết nối mặt đất và ít hơn 4Ω
Đầu vào Pigtail và đầu ra cáp phải dự trữ một số chiều dài, giảm nguy cơ tai nạn. Nếu được sử dụng tạm thời, xin đừng loại bỏ niêm phong.